KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Ngọc Tân - Gia đình là động lực lớn nhất

Đến với “Khoảnh khắc cuộc đời”, Nguyễn Huỳnh Ngọc Tân đã có dịp được chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình. Đến với nghề bằng cơ duyên, để tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực stylist và cả kinh doanh, anh đã trải qua những gì?

Doanh nhân, stylist Nguyễn Huỳnh Ngọc Tân

Một khoảnh khắc Ngọc Tân không bao giờ quên mà anh muốn chia sẻ trong chương trình, đó là vào năm 18 tuổi, khi còn ngồi trên ghế nhà trường. “Thời điểm đó, tôi được định hướng theo ngành tài chính hoặc marketing dựa trên nền tảng của gia đình. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm stylist, nhưng khi ấy, gia đình gặp biến cố khiến cuộc sống của tôi thay đổi và bị đảo lộn nhiều. Tôi tạm ngưng việc học, rồi kiếm một công việc để giúp đỡ nhà mình. Cơ duyên đưa đẩy, được một cô bạn làm người mẫu giới thiệu vào công ty giải trí truyền thông và tiếp xúc với thời trang”, Ngọc Tân nói. 

Từ lúc đó, Ngọc Tân nhận ra niềm đam mê với thời trang rồi đăng ký đi học về mỹ thuật để phát triển sự nghiệp. Anh cố gắng học hỏi và phát huy sự nhạy bén của mình đối với thời trang. May mắn đến với Ngọc Tân, một người anh trong nghề đã tin tưởng giao việc stylist trong sự kiện lớn cho Tân đảm nhận. 

“Ban đầu tôi nói với người anh rằng tôi không làm được. Nhưng anh ấy đã khích lệ tôi rất nhiều. Khi chưa làm thì mình không thể biết mình có làm được hay không. Thế nên, tôi quyết định nhận công việc. Đó cũng là lúc tôi chịu dấn thân để có cơ hội nhiều hơn về thời trang. Không chỉ vậy, tôi có thể tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội để tiến bước trên hành trình của mình”, Ngọc Tân cho biết. 

Thay vì làm việc văn phòng, Ngọc Tân chọn con đường stylist và kinh doanh. Chính vì vậy, anh có nhiều hoạt động hơn các bạn đồng trang lứa vì ra đời sớm ở thời điểm đó. Bên cạnh đó, để có được ngày hôm nay cũng nhờ vào niềm tin mà mọi người dành cho Ngọc Tân. Anh muốn truyền thông điệp đến các bạn trẻ: “Khi còn trẻ, cơ hội đến thì các bạn nên nắm bắt”. Song, anh cũng gửi gắm lời cảm ơn đến gia đình vì đã luôn tin tưởng, truyền năng lượng, luôn theo dõi và động viên anh trong sự nghiệp. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang