Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 3

Ngọc Phượng và câu chuyện về nghề “điêu khắc” thể hình

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp khoẻ khoắn cho mọi người, Ngọc Phượng và chồng đã cùng xây dựng thành công mô hình “điêu khắc” thể hình. Đến với chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, câu chuyện mà chị mang đến sẽ truyền cảm hứng như thế nào?

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với tôi là khi tôi xây dựng thành công mô hình “điêu khắc” thể hình để mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho con người Việt Nam”, chị Ngọc Phượng chia sẻ tại chương trình. Dùng từ “điêu khắc” đối với hình thể con người, chị Phượng mong muốn có thể giúp mọi đối tượng sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Chị Phượng và chồng là vận động viên thể hình Trần Trung Nhân đã giúp đỡ nhiều khách hàng có được sự tự tin khi đạt mục tiêu đặt ra về hình thể. 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng cùng “ông xã” đã đồng lòng xây dựng mô hình kinh doanh về sức khỏe và sắc đẹp. Sau bao khó khăn thì họ đã thành công khi nhận được sự tin tưởng từ các nhân vật nổi tiếng như: Diễn viên Thuận Nguyễn, Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên… 

Điều mà chị Ngọc Phượng muốn gửi gắm trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” là “Hãy dám nghĩ, dám làm, có ước mơ và dám thực hiện”. Từng học ngành Tài chính, nhưng đam mê lớn nhất của chị Ngọc Phượng là kinh doanh. Với sự đồng hành của “ông xã”, Ngọc Phượng đã đạt những thành công nhất định và mong muốn truyền thông điệp theo đuổi đam mê đến các bạn trẻ. Và chính người chồng cũng là nguồn cảm hứng để chị Phượng thực hiện ước mơ của mình. 

Mời quý khán giả xem lại câu chuyện theo đuổi đam mê của chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng trong “Khoảnh khắc cuộc đời” và đón theo dõi những tập kế tiếp của chương trình vào lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang