Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 299

Ngọc Phước - Hành trình theo đuổi đam mê diễn xuất

Trước khi bắt đầu nghiệp diễn, Ngọc Phước là một nhân viên văn phòng, một giáo viên dạy tiếng Anh. Nhưng với niềm đam mê quá lớn dành cho sân khấu, Ngọc Phước rẽ hướng và theo đuổi không ngừng.

Từ nhỏ, diễn viên đã là nghề mà Ngọc Phước yêu thích. Thế nhưng đến khi chọn trường đại học, cô lại rẽ sang hướng khác vì không đủ điều kiện theo đuổi đam mê. Tuy rất yêu thích diễn xuất nhưng cô chưa từng học qua bất kỳ trường lớp chính quy nào. Kinh nghiệm diễn xuất Ngọc Phước có được là nhờ sự nỗ lực, học hỏi từ cô chú, anh chị trong nghề. 

Nữ diễn viên kể, trong một lần diễn kịch ở sân khấu của trường thì được Võ Tấn Phát ngỏ ý mời làm trợ diễn thi "Cười xuyên Việt 2017". Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục chọn làm văn phòng, đi dạy học. Ngay lúc Ngọc Phước bị stress vì công việc lẫn tìm hướng đi cho tương lai, diễn viên Võ Đăng Khoa gọi điện mời cô tham gia dự án của mình. Kể từ sau khoảnh khắc đó, Ngọc Phước quyết định dừng lại mọi công việc, theo đuổi nghề một cách nghiêm túc. 

Ngọc Phước cho rằng quyết định tham gia "Cười xuyên Việt" là một sự liều lĩnh vì cô không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Cô chia sẻ mình không quan trọng vai chính hay vai phụ, điều mà cô quan tâm đó là làm cách nào để có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất, truyền tải được thông điệp nhân vật đến với khán giả. Chính sự nghiêm túc, sáng tạo cùng cái duyên lạ của mình, Ngọc Phước từng bước chinh phục các vòng thi và xuất sắc đoạt giải Quán quân với số điểm tuyệt đối. 

Ngọc Phước cho biết sẽ không ngừng cố gắng trau dồi bản thân, hoàn thiện mình. Sắp tới, nữ diễn viên ấp ủ cho ra mắt nhiều dự án, hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Hoàng Dương