Ngọc Phụng: Chạm đến ước mơ

"Ca sĩ" - danh xưng mà nhiều bạn trẻ đam mê ca hát mong muốn đạt được. Với Ngọc Phụng, sau khi đạt Quán quân của một cuộc thi ca hát, anh chàng đang từng bước đến với khung trời mơ ước của mình.


Không chỉ ca hát, Ngọc Phụng còn được biết đến với vai trò sáng tác

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt điển trai, trẻ trung nhưng Ngọc Phụng lại chọn dòng nhạc trữ tình để theo đuổi. Cộng đồng mạng vì yêu mến giọng hát của Ngọc Phụng mà đặt cho anh biệt danh rất đỗi dễ thương "chàng trai sở hữu gương mặt học sinh, giọng hát phụ huynh". Nhớ về thời thơ ấu, những ngày tháng rong chơi của cậu bé Ngọc Phụng có sự hiện diện của âm nhạc. Những bản nhạc trữ tình phát ra từ chiếc cát-sét cũ kỹ của cha đã khơi dậy niềm yêu thích của cậu lúc nào không hay.

Ngọc Phụng trên sân khấu cuộc thi "Solo cùng bolero" mùa 6 (Ảnh: Việt Giải Trí)

Lời khen và động viên của bà con lối xóm "sau này chắc chắn con sẽ trở thành ca sĩ" đã ngấm ngầm nhen nhóm ngọn lửa trong anh chàng Ngọc Phụng. Từ đó, anh quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật. Thế nhưng, "bột sẽ không gột nên hồ" nếu không có cuộc gặp gỡ định mệnh đó. "Khoảnh khắc gặp được thầy là giây phút Ngọc Phụng không bao giờ quên trong suốt cuộc đời này. Chính thầy là người dìu dắt và định hình phong cách âm nhạc cho Phụng từ những ngày đầu chập chững đến với ca hát" - Ngọc Phụng chia sẻ.

Người thầy mà Ngọc Phụng nhắc đến cũng xuất hiện trong chương trình (Ảnh chụp màn hình)

Trong hơn 2/3 thời lượng chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời", Ngọc Phụng dành sự kính trọng và biết ơn đến người mà anh gọi là thầy. Những thành công hôm nay không chỉ là nỗ lực của bản thân mà còn là tâm huyết của thầy dành cho Ngọc Phụng. Đó là ai? Và thầy sẽ chia sẻ gì về chàng học trò tài năng Ngọc Phụng? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn