KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Ngọc Hải – Vượt khó chinh phục ước mơ

Ngọc Hải (Bé Bảy) là gương mặt quen thuộc với cư dân mạng trên nền tảng Tiktok. Với nét duyên dáng và hài hước, Bé Bảy được đông đảo khán giả yêu mến. Gần đây, tân binh trẻ gây ấn tượng khi tham gia chương trình “Cười xuyên Việt”.

Diễn viên Ngọc Hải (Bé Bảy)

Trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, Bé Bảy cho biết: “Em muốn chia sẻ đến khán giả khoảnh khắc đáng nhớ là khi em chuyển đổi công việc từ một người sáng tạo nội dung sang làm diễn viên. Em hạnh phúc khi được theo đuổi ước mơ của mình và tỏa sáng trên sân khấu”. 

Trước đây, Bé Bảy làm trong ngành truyền thông với những công việc như biên tập chương trình giải trí, viết kịch bản… Anh cũng từng trải qua nhiều khó khăn trong đợt dịch COVID-19 khi là trụ cột trong gia đình. Tiền lương không đủ trả phòng trọ, Bé Bảy phải vay tiền trang trải cuộc sống. 

“Em cố gắng suy nghĩ tích cực trong giai đoạn đó. Mỗi sáng thức dậy em đều phải đối diện với những nỗi lo cơm áo gạo tiền. Nhưng may mắn là em định hướng được mình sẽ làm gì trong thời điểm đó. Em đặt ra mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội và sau 1 tháng làm Tiktok, em đã có thu nhập từ những video mình quay. Em không ngờ là chỉ trong một thời gian ngắn mình lại được khán giả ủng hộ nhiều như vậy”, Bé Bảy chia sẻ. 


Vừa đi làm công ty vừa sáng tạo nội dung, Bé Bảy tuy chưa trả được nợ nhưng có nguồn thu nhất định để lo cho gia đình. Đó cũng là cơ hội quý báu để anh tham dự sự kiện, tiếp xúc với giới giải trí và theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. “Em muốn trở thành diễn viên, chỉ cần được đi đóng phim mà không có tiền em cũng chấp nhận”, Bé Bảy nói. 

Để có được ngày hôm nay, ngoài sự may mắn, Bé Bảy đã nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như luôn sống tích cực, có mục tiêu rõ ràng. Trong tương lai, anh chia sẻ sẽ làm phim ngắn phát trên nền tảng Youtube. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang