Bánh mì ông Màu

Ngô Phương Anh bày "chiêu trò" hãm hại Tường Vi

Bị Quang Tuấn bỏ rơi, trước mặt người ngoài, Ngô Phương Anh vẫn tỏ vẻ lương thiện bao dung, nhưng thực chất, cô luôn tìm cách bày trò để chèn ép, hãm hại Tường Vi. Tường Vi sẽ vì vậy mà rời bỏ Quang Tuấn?

Minh Quang và Bích Ngọc vốn được mệnh danh là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ", được nhiều người xung quanh vô cùng ái mộ. Gia đình của cả hai đều thuộc diện hào môn danh giá, lại vốn là thanh mai trúc mã nên họ nhận được sự "đẩy thuyền" nhiệt tình của mẹ Minh Quang là bà Vân (Hoài An). Cũng chính bởi lẽ đó nên Bích Ngọc vẫn luôn ảo tưởng rằng, Minh Quang thật sự yêu mình. Mọi hy vọng bắt đầu sụp đổ khi cô phát hiện Minh Quang yêu Thanh Hà, nữ trợ lý trong công ty của anh. Trước mặt Minh Quang cùng bà Vân, Bích Ngọc diễn xuất sắc vai một người con gái bao dung và đầy lương thiện. Thế nhưng, trong thâm sâu cô tiểu thư thiên kim này lại ẩn chứa những toan tính để trả thù Thanh Hà. 

Đơn cử như trong những lần làm người mẫu chụp ảnh cho công ty của Minh Quang, Bích Ngọc đã yêu cầu cho Thanh Hà theo làm trợ lý. Tại sao? Bởi việc này quá tiện để "che mắt" thiên hạ và cô có thể danh chính ngôn thuận "đày đọa" tình địch. Đầu tiên, Bích Ngọc chỉ giở những chiêu trò khá đơn giản để "làm khó làm dễ" Thanh Hà trong công việc. Từ chuyện đày ải cô đi xa mua cà phê, rồi đến việc chạy đi lấy đồ chụp ảnh cho Bích Ngọc. Trước những tình huống này, Thanh Hà vẫn âm thầm chịu đựng, không một lời than vãn với Minh Quang. Cô cho rằng đó là công việc mà một người trợ lý nên làm, không hề nghĩ rằng Bích Ngọc đang "trả thù" mình. 

Tình yêu mà Minh Quang dành cho Thanh Hà sâu đậm bao nhiêu thì sự thù ghét Bích Ngọc trả cho cô tương xứng bấy nhiêu. Bích Ngọc thậm chí còn tìm cách hãm hại, hủy hoại danh dự của Thanh Hà trước mặt biết bao nhiêu người. Tranh thủ lúc Thanh Hà làm việc không chú ý, Bích Ngọc đã kêu người đem bỏ sợi dây chuyền đắt tiền của mình vào túi Hà nhằm giá họa cho cô là kẻ ăn cắp. Mọi lời giải thích của Thanh Hà giờ đây đều là vô ích. 

Tưởng chừng cô phải mang tiếng "kẻ cắp" suốt đời, nhưng chính Minh Quang đã vạch trần tất cả, trả lại sự trong sạch cho người yêu. Từ khi bắt đầu tình cảm với Minh Quang, Thanh Hà đã gặp không biết bao nhiêu đau khổ, nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng. Bích Ngọc vẫn chưa biết được sự thật rằng cả hai đã có con chung với nhau. Nếu như biết được sự thật, Bích Ngọc sẽ ngậm ngùi rút lui hay tìm cách "độc ác" hơn để chia rẽ kéo Thanh Hà rời xa Minh Quang? Đón xem diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình