Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng gây sốt với "Chỉ có thể là tình yêu"

Chỉ riêng sự có mặt của hai diễn viên phái thực lực Ngô Lỗi, Châu Vũ Đồng trong "Chỉ có thể là tình yêu" cũng đủ khiến bộ phim trở nên được quan tâm và yêu thích. Phim chính thức lên sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ 18/9.


Châu Vũ Đồng thủ vai Lương Hữu An

38 tập phim "Chỉ có thể là tình yêu" (Tựa tiếng Anh: Nothing but you) là câu chuyện đầy lôi cuốn xoay quanh hai nhân vật chính Lương Hữu An và Tống Tam Xuyên, do Châu Vũ Đồng và Ngô Lỗi đảm nhận.

Lương Hữu An là một nhân viên ưu tú, có biệt danh "bất khả chiến bại" ở nơi làm việc nhưng lại đang cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp. Trong một lần tham gia câu lạc bộ quần vợt, cô tình cờ gặp một chàng trai trẻ nhỏ hơn mình 10 tuổi, Tống Tam Xuyên. Vốn là một vận động viên cầu lông, Tống Tam Xuyên đột nhiên bị thuyên chuyển sang đội quần vợt và liên tục phải ngồi ghế dự bị trong các trận đấu. 


Ngô Lỗi đảm nhận Tống Tam Xuyên

Gặp nhau tại thời điểm cả hai đều gặp khó khăn trong sự nghiệp, Lương Hữu An và Tống Tam Xuyên quyết định làm lại từ đầu. Họ cùng thành lập một câu lạc bộ nhưng vì khác biệt về tư tưởng và tính cách, cả hai thường nảy sinh mâu thuẫn.

Sau quá trình "đồng cảm cộng khổ", vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, họ dần học được cách tin tưởng đối phương và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Song song với quá trình đó, hai trái tim cũng dần tiến lại gần nhau hơn, bất chấp những khác biệt về tuổi tác và đặc biệt là sự trái ngược trong quan điểm về tình yêu. 


"Chỉ có thể là tình yêu" do biên kịch Trương Anh Cơ chấp bút

Tuy đối phương hoàn toàn khác với hình mẫu lý tưởng của mình, nhưng dưới sự diệu kỳ của số phận, giữa họ luôn có một sợi dây gắn kết vô hình. Dần trở nên thân thiết và thấu hiểu đối phương, họ cuối cùng đã nhận ra, tình yêu không hề có bất kỳ tiêu chuẩn nào.

Bộ phim tình cảm, lãng mạn "Chỉ có thể là tình yêu" được chấp bút bởi biên kịch Trương Anh Cơ - người đứng sau thành công của bộ phim "Ba mươi chưa phải là hết". Phim hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những giây phút ngọt ngào của tình yêu, đồng thời cũng là lời động viên cho những ai đang cảm thấy tuyệt vọng có thêm dũng khí để bắt đầu lại từ đầu. 

Thiên Bình