Ngũ hợi tấn hỷ - Tập 9, 10

Nghi ngờ Phương Linh nghiện ngập, Thế Thành nhận kết đắng

Phi Long (Lương Thế Thành) nhận "quả đắng" sau khi tố cáo Xuân Mai (Đàm Phương Linh) nghiện ngập; Xuân Mai nghĩ kế chơi chiêu để làm khó Phi Long; Tuấn nhút nhát dù có nhiều ủng hộ vẫn chưa dám tỏ tình với Xuân Lan...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý sẽ có trong "Ngũ hợi tấn hỷ" tập 9, 10. Hai tập phim này sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (27/2) và 20g25 thứ 6 (1/3) trên kênh HTV7.

Ở tập trước, trong những ngày cuối cùng của năm, hai cha con ông Dương (NSƯT Thanh Nam) và Xuân Mai vẫn nhất định không ai chịu ai, quyết không nhượng bộ trước dù trong lòng luôn mong mỏi ngày đoàn tụ. Thấy vậy, Phi Long liền bày kế, đưa tặng Xuân Mai cặp nước mắm nhĩ Thuyền Xưa có bao bì do chính cô thiết kế để cho thấy ông Dương rất trân trọng công sức lao động của cô. Mặt khác, Phi Long "liều" nói dối ông Dương là Xuân Mai sốt cao để ông hớt hải chạy đến đón con về. 

Sự việc kết thúc tốt đẹp chưa được bao lâu thì Phi Long trong những lần vô tình đã bắt gặp Xuân Mai có những biểu hiện "kì lạ" và theo đó, anh tin rằng cô đang bị nghiện... ma túy. Lo lắng trước sự an nguy của cô gái trẻ, Phi Long đã về nói chuyện với gia đình cô. Và dĩ nhiên, khi biết chuyện, Xuân Mai điên tiết và làm một trận ra trò. Ở tuần này, Xuân Mai sẽ làm gì để chứng tỏ bản thân trong sạch? Phi Long khi biết thực hư câu chuyện sẽ phản ứng như thế nào? Để Xuân Mai hết giận chuyện hiểu lầm, Phi Long tình nguyện làm những việc theo như yêu cầu của Xuân Mai. Cô nàng tinh quái này sẽ bày ra những trò gì để thử thách Phi Long và chàng trai này sẽ "ứng phó" như thế nào trước những yêu cầu đầy bá đạo của Xuân Mai?

Ở một diễn biến khác, với sự hỗ trợ tuyệt đối của quân sư "quạt mo" Ngọc Mỹ (An Vy), sự ủng hộ hết mình của Xuân Mai, động lực từ sự "đe dọa" ngày càng lớn của Phi Long, cộng thêm sự có mặt của "kỳ đà cản mũi" là Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh)... tất cả những yếu tố đó cộng lại làm Tuấn (Hồng Thanh) quyết đoán hơn, quyết liệt hơn trong việc theo đuổi Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh). Tuy nhiên, tất cả đều chưa giúp Tuấn vượt qua sự nhút nhát của bản thân. Tuần này, anh chàng có thể dũng cảm một lần vượt qua chính mình để tỏ tình với người con gái mà anh yêu mến? 

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 9, 10 phim hài "Ngũ hợi tấn hỷ", được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (27/2) và 20g25 thứ 6 (1/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình