Từ 22/2 - 31/3/2021: Ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”

Nghệ sĩ "Chuông vàng vọng cổ" ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”

Theo dõi chương trình cùng Chính phủ mua vaccine do HTV tổ chức, các nghệ sĩ của "Chuông vàng vọng cổ" đã đến trực tiếp Đài Truyền hình TP.HCM để góp một chút công sức vào quỹ chung.

“Bước ra từ cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức, với Ngọc, HTV như một ngôi nhà, là nơi truyền lửa cho niềm đam mê cải lương của các nghệ sĩ trẻ. Vì thế mà Ngọc luôn dõi theo những chương trình của Đài, đặc biệt là thời điểm cả nước đang chung lòng phòng chống dịch như hiện nay thì quỹ "Chung một tấm lòng" thật sự rất thiết thực, có ý nghĩa và cần được lan tỏa” - “Chuông Vàng” Phương Cẩm Ngọc chia sẻ với phóng viên HTV cảm nhận của mình. 

Đồng hành cùng Phương Cẩm Ngọc là “Chuông Bạc” Lê Hậu - người có mặt từ rất sớm để quan sát, cảm nhận không khí nhân văn từ quỹ Chung một tấm lòng.

“Từ lâu, Hậu đã là fan của HTV, cho nên hầu như các chương trình của Đài, Hậu đều không bỏ lỡ. Khi thấy các anh chị đi trước đã đến và ủng hộ cho Quỹ, Hậu đã lên kế hoạch để cùng Phương Cẩm Ngọc, Thu Mỹ, Nam Thanh Phong đến Đài để tham gia hoạt động ý nghĩa này. Với Hậu mà nói, không có gì quý hơn sự đoàn kết của dân tộc mình trong những cuộc chiến cần chung sức, chung lòng như vầy” - Nghệ sĩ Lê Hậu bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Anh còn cho biết thêm, bản thân sẽ tích cực lan tỏa thông điệp "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19" đến mọi người qua các tài khoản mạng xã hội của mình. 

Dành tình cảm đặc biệt cho quỹ Chung một tấm lòng còn có nghệ sĩ Thu Mỹ và Nam Thanh Phong, cả hai đã hưởng ứng tích cực phong trào "Nghệ sĩ đồng hành cùng HTV - Triệu trái tim - một tấm lòng".

“Thu Mỹ rất phấn khởi khi những ngày qua trên facebook của mình ngập tràn hình ảnh các nghệ sĩ đổi ảnh đại diện về quỹ "Chung một tấm lòng". Đây như một làn sóng mang thông điệp tích cực được truyền tải đến với mọi người, đem đến cho cộng động thêm những mầm xanh trong việc nuôi dưỡng tâm hồn” - nghệ sĩ Thu Mỹ tự hào khi bản thân cũng đang là một trong những người góp phần xây dựng một phong trào đẹp, ý nghĩa. 

Hiện đang là giảng viên Khoa Kịch hát Dân tộc Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, Nam Thanh Phong cũng đang cố gắng lan tỏa sự yêu thương đến đồng nghiệp và học trò của mình.

“Thanh Phong rất tự hào và biết ơn về những gì mà Chính phủ đã thực hiện trong công tác phòng chống dịch cho đất nước. Là một người Việt Nam, đồng thời là nhân vật của công chúng, Thanh Phong luôn tích cực hưởng ứng những phong trào vì cộng đồng như thế này của HTV. Chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch, hãy cùng Chính phủ mua vaccine COVID-19” - nghệ sĩ Nam Thanh Phong đặt niềm tin vào đất nước. 

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ khi đến ủng hộ quỹ Chung một tấm lòng:

"Chuông Vàng" 2019 - Phương Cẩm Ngọc

Nghệ sĩ Nam Thanh Phong

"Chuông Bạc" 2020 Lê Hậu và nghệ sĩ Thu Mỹ

Các nghệ sĩ háo hức ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, TP.HCM (Vietinbank)
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924


Mỹ Hạnh - Duy Dương