NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Nghệ sĩ Châu Thanh nhớ lại ngày đầu “chạm ngõ” cải lương

Cùng gặp gỡ nghệ sĩ Châu Thanh trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” số phát sóng tháng 9/2023!

Nghệ sĩ cải lương Châu Thanh

Nhắc đến nghệ sĩ Châu Thanh, công chúng yêu mến anh bởi làn hơi độc đáo. Cách ca hơi dài của anh được NSND Lệ Thủy gọi là “Trường phái Châu Thanh” đã tạo nhiều ấn tượng với những khán giả yêu sân khấu cải lương. Anh là nam nghệ sĩ có nhiều vai diễn thành công trong suốt các thập niên qua. 

“Đã bao nhiêu năm trôi qua vẫn còn được mời đi hát, tôi không thể diễn tả niềm vui ấy. Vì trong cuộc sống của người nghệ sĩ, được hát là một niềm hạnh phúc rất lớn”, nghệ sĩ Châu Thanh chia sẻ trong chương trình. 

Song song đó, anh cũng tiết lộ: “Năm 1979, tôi được cậu là nhạc sĩ Đoàn Huy nghe ca rồi dẫn tôi vào gặp sư phụ Diệp Lan. Từ đó, tôi bén duyên với công việc nghệ thuật khi theo đoàn cải lương Sài Gòn 2. Có những kỉ niệm đáng nhớ mà tôi không thể quên được trong những ngày đầu chạm ngõ sân khấu cho đến bây giờ”. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” số tháng 9/2023 để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của nghệ sĩ Châu Thanh. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (10/9/2023) và 14g30 Thứ Hai (11/9/2023) trên kênh HTV9.

Nha Trang