Chuông vàng vọng cổ 2023

Nghệ sĩ Cao Hồng Nhi - Trưởng thành từ “Chuông vàng vọng cổ”

Trưởng thành từ cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” 2022, Cao Hồng Nhi vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân trên con đường nghệ thuật. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ có đôi lời gửi gắm đến các thí sinh năm 2023.

Hồng Nhi từng đạt Giải Ba “Chuông vàng vọng cổ” 2022 nhờ giọng hát đầy cảm xúc và diễn xuất tốt. “Sau cuộc thi, Hồng Nhi cảm thấy mình trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên tôi vẫn luôn cố gắng học hỏi trên con đường nghệ thuật của mình”, nữ nghệ sĩ chia sẻ. 

Cô được nhiều người biết đến và công việc ổn định hơn trước sau khi đạt giải cao tại cuộc thi. Hồng Nhi cho biết: “Đài Truyền hình TP.HCM đã tạo điều kiện cho tôi được biểu diễn trên các sân khấu lớn và có cơ hội hợp tác với các cô chú, anh chị nghệ sĩ nổi tiếng. Điều đó giúp tôi tự tin và diễn tốt hơn, học hỏi được rất nhiều từ các thế hệ đi trước. Nhờ vậy mà khả năng diễn đạt cảm xúc và hóa thân vào nhân vật tiến bộ hơn. Tôi rất biết ơn Ban tổ chức cuộc thi đã luôn hỗ trợ để mình có thể phát triển sự nghiệp nghệ thuật”.

Chia sẻ về cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2023, nghệ sĩ Hồng Nhi bày tỏ: “Tôi thấy năm nay có rất nhiều thí sinh trẻ, tài năng và giọng hát mang màu sắc độc đáo riêng biệt. Mỗi người đều có nét hay khác nhau. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ tìm ra những tài năng xứng đáng thích hợp với tiêu chí của Chuông vàng vọng cổ”. 

Song song đó, Hồng Nhi nhắn nhủ đôi lời đến các thí sinh trước thềm vòng tuyển chọn: “Chúc cho các anh chị và các bạn thí sinh Chuông vàng vọng cổ 2023 luôn dồi dào sức khỏe, giữ cột hơi tốt để hát hay. Ngoài ra, sự tự tin là yếu tố then chốt để có màn trình diễn tốt. Chỉ cần chúng ta tự tin và vượt lên chính bản thân mình đã là chiến thắng lớn nhất rồi. 

Mình mong là các thí sinh có thể đạt được ước mơ trên con đường theo đuổi nghệ thuật của các bạn. Dù có đạt giải hay không, kết quả có như thế nào thì các bạn hãy tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời khi được đứng diễn trên một sân khấu lớn vì đó đã là một niềm hãnh diện. Chúc mọi người thi thật tốt!”.  

Vòng tuyển chọn của cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” 2023 sẽ được phát sóng lúc 21g Chủ Nhật (các ngày 6, 13, 20, 27/8) trên kênh HTV9. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang (Ảnh: NVCC)