(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Những nhân chứng lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống thực dân và đế quốc đã không còn nhiều. Điều họ mong muốn để lại cho đời không chỉ là thanh xuân hay những phần cơ thể đã hiến dâng cho Tổ quốc mà còn cả những miền ký ức về một thời hoa lửa.
(HTV) - Ngày hôm nay (27/7), trong mỗi chúng ta đều mang tình cảm và trách nhiệm, tri ân sâu sắc những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh hoặc mang trên mình thương tật suốt đời vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.
(HTV) - Sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn cán bộ, đội viên Thanh nien xung phong (TNXP) TP.HCM do đồng chí Lê Minh Khoa - làm trưởng đoàn đến viếng, thắp hương để tưởng nhớ đến các chiến sĩ, đồng đội TNXP.
(HTV) - Tối 27/7, hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM và 6 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố để tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng đông đảo đại diện các sở ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã dâng hoa, dâng hương tại đền tưởng niệm liệt sỹ Bến Dược huyện Củ Chi.
(HTV) - Tối 26/7, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố Hà Nội tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ" cấp Trung ương.
(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ, dâng hương dâng hoa và thắp nến trên các ngôi mộ, để nguồn sáng linh thiêng kết nối quá khứ và hiện tại.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hôm nay, TP.HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, tại Bưu điện Trung tâm Thành phố, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”.
(HTV) - Ngày 04/12, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết họ đã thành công thực hiện phóng thử tên lửa nhiên liệu rắn đưa vệ tinh lên quỹ đạo, trong nỗ lực chạy đua về năng lực do thám với Triều Tiên.
(HTV) - Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố và Trường Song ngữ Quốc tế Canada - Sedbergh Vietnam tổ chức Ngày hội Toán học mở TP.HCM năm 2023.
(HTV) - Trong những năm gần đây, xu hướng mua hàng của người dân đang dần thay đổi từ trực tiếp chuyển sang trực tuyến.
(HTV) - TP.HCM khai thác tiềm năng, thế mạnh vùng miền, tiếp tục triển khai lồng ghép hiệu quả các nguồn lực hỗ trợ các làng nghề mở rộng sản xuất, kinh doanh gắn với sản phẩm OCOP.
Chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Malaysia góp phần tạo xung lực mới, hứa hẹn đưa quan hệ quốc phòng hai nước Việt Nam - Malaysia tiếp tục phát triển hơn nữa.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự và chứng kiến Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) với Hãng hàng không quốc gia Lào (Lao Airlines).