(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Những nhân chứng lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống thực dân và đế quốc đã không còn nhiều. Điều họ mong muốn để lại cho đời không chỉ là thanh xuân hay những phần cơ thể đã hiến dâng cho Tổ quốc mà còn cả những miền ký ức về một thời hoa lửa.
(HTV) - Ngày hôm nay (27/7), trong mỗi chúng ta đều mang tình cảm và trách nhiệm, tri ân sâu sắc những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh hoặc mang trên mình thương tật suốt đời vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.
(HTV) - Sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn cán bộ, đội viên Thanh nien xung phong (TNXP) TP.HCM do đồng chí Lê Minh Khoa - làm trưởng đoàn đến viếng, thắp hương để tưởng nhớ đến các chiến sĩ, đồng đội TNXP.
(HTV) - Tối 27/7, hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM và 6 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố để tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng đông đảo đại diện các sở ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã dâng hoa, dâng hương tại đền tưởng niệm liệt sỹ Bến Dược huyện Củ Chi.
(HTV) - Tối 26/7, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố Hà Nội tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ" cấp Trung ương.
(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ, dâng hương dâng hoa và thắp nến trên các ngôi mộ, để nguồn sáng linh thiêng kết nối quá khứ và hiện tại.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hôm nay, TP.HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.
Bài liên quan
(HTV) - Theo Viện Nghiên cứu Kenya, nước này ghi nhận khoảng 20.000 người bị rắn cắn hàng năm với khoảng 4.000 trường hợp tử vong và 7.000 trường hợp bị biến chứng vĩnh viễn.
(HTV) - Hôm nay, Quốc hội dành cả ngày để thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).
(HTV) - TP. Adelaide ở Australia đang phải đối mặt với vấn đề nan giải: Thiếu nhà ở nhưng lại dư thừa văn phòng trống. Chính quyền địa phương đã đề xuất biến những văn phòng trống thành căn hộ.
(HTV) - Ngày 26/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang nỗ lực phân phát hàng cứu trợ cho những người dân bị ảnh hưởng, sau trận lở đất lớn xảy ra ở phía bắc Papua New Guinea.
(HTV) - Sáng 26/5, lãnh đạo ba nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã hội đàm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đánh dấu hội nghị thượng đỉnh 3 bên lần đầu tiên trong hơn 4 năm qua.
(HTV) - Trong bối cảnh sẽ có nhiều áp lực trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập sắp tới trên địa bàn TP.HCM, ngay từ thời điểm này, các trường đã lên phương án ôn thi, đảm bảo cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất.
(HTV) - Schneider Electric Việt Nam, tập đoàn hàng đầu về quản lý năng lượng và tự động hóa toàn cầu, đã vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2024 từ Great Place to Work (GPTW).