Giã từ những đêm hoang - tập 1:

Ngày "sói" trở về

Tập 1 bộ phim "Giã từ những đêm hoang" đã mở ra những chương đầu tiên trong hành trình trở về của Lâm "sói" (Huỳnh Trường Thịnh) và những bí mật đang được che dấu phía sau quá khứ của nhân vật này.


Trở về với cuộc sống bình thường sau khi hoàn thành bản án của mình, Lâm "sói" (Huỳnh Trường Thịnh) quyết đi tìm sự thật về cái chết của Ba Sơn - người chú ruột đã bảo bọc anh khi còn là trẻ mồ côi, đồng thời truy tìm kẻ đã gài bẫy đưa mình vào tù.


Sự trở về của Lâm "sói" không hẳn được quá nhiều người mong đợi. Khi biết tin Lâm "sói" đã được thả, bà Ngân (Ngân Quỳnh), Nam "đen" (Huy Cường) và Tư Phước (Đức Thịnh) đều không khỏi bất ngờ và lo lắng. Họ tìm mọi cách để nắm thông tin về những việc làm sắp tới của Lâm "sói", nhất là khi biết được rằng Lâm sẽ tìm mọi cách lấy lại những gì từng có.


Song song với sự trở về của Lâm "sói", tập 1 Giã từ những đêm hoang còn đưa khán giả đến với câu chuyện về một cô gái sống ở một làng quê nhỏ ven biển. Quỳnh (Tăng Quỳnh Như) - cô gái thứ hai trong một gia đình có ba chị em mồ côi mẹ từ nhỏ. Họ làm nghề giữ xe ở một chợ nhỏ để mưu sinh.

Bên cạnh đó, Quỳnh còn làm thêm những công việc khác để có tiền trang trải cho cuộc sống của ba chị em. Cô được Thịnh (Tống Đan) đem lòng yêu thương, song Quỳnh từ chối tình cảm đó vì Thịnh là thiếu gia của một gia đình giàu có, trong khi địa vị cô lại thấp hơn rất nhiều.

Những chi tiết úp mở đầu tiên của tập 1 giúp khán giả có một cái nhìn tổng quát về các tuyến nhân vật, để từ đó sẽ là những diễn biến khó lường đang chờ đợi phía trước khi những sự thật được lần mở.


Vì sao việc Lâm "sói" trở về lại khiến nhiều người lo lắng? Ai là kẻ đứng sau cái chết của Ba Sơn và gài bẫy đẩy Lâm "sói" vào tù? Liệu việc xuất hiện đan xen giữa Lâm và Quỳnh phải chăng là sự báo hiệu cho những câu chuyện xoay quanh hai nhân vật này trong những tập tiếp theo?

Mời quý khán cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Giã từ những đêm hoang lúc 22g00 mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên