(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5, TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Những món quà ý nghĩa, thiết thực sẽ thay lời muốn nói gửi những điều tốt đẹp tới mẹ, vợ, người yêu, bạn bè của bạn trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Dịp 20/10, nhiều người mong muốn người phụ nữ mình yêu thương sẽ có một ngày vừa chơi vui vừa nghỉ dưỡng ở TP.HCM nhưng vẫn chưa biết đi đâu và làm gì. HTV NewZ sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm vui chơi với nhiều ưu đãi.
(HTV) - Năm nay là năm đầu tiên TP.HCM phát động tháng 10 là "Tháng cùng phụ nữ hành động". Do đó, hoạt động Hội LHPN trong những ngày cận kề kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay cũng có rất nhiều điểm mới.
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 6 đã tổ chức chương trình họp mặt ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Từ lâu, ngày 20/10 đã trở thành ngày đặc biệt đối với phụ nữ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa về ngày lễ đặc biệt này.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 24/7, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua việc lập đội điều tra những thất bại về an ninh xung quanh vụ ám sát cựu Tổng thống Donald Trump.
(HTV) - Ngày 25/7, quân đội Hàn Quốc cho biết trong 24 giờ trước đó, Triều Tiên đã thả khoảng 500 quả bóng bay chứa rác sang Hàn Quốc.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 24 ngày 07/10/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
(HTV) - Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành nhiều sự quan tâm cho việc xây dựng, phát triển nền văn hóa dân tộc.
(HTV) - Bão Gaemi đổ bộ vào đảo Đài Loan (Trung Quốc) ngày 24/7 khiến ít nhất 2 người thiệt mạng, hơn 200 người bị thương. Thị trường chứng khoán bị gián đoạn, trường học và công ty phải đóng cửa, nhiều chuyến bay bị hủy.
(HTV) - 49 con rùa biển "caretta caretta" vừa được thả ra môi trường tự nhiên ở vùng bờ biển Marbella (miền Nam Tây Ban Nha). Môi trường tự nhiên được cải thiện đã giúp loài có tên trên danh sách động vật bị đe dọa tuyệt chủng sinh sôi khá tốt.
(HTV) - Ngày 23/7,Nghiên cứu với khoảng 5.000 phụ nữ và trẻ em gái tại Nam Phi và Uganda cho thấy không có ca nhiễm nào trong nhóm được tiêm ngừa. Trong khi đó, khoảng 2% trong nhóm sử dụng thuốc hàng ngày đã nhiễm HIV từ người nhiễm bệnh.