(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5, TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Những món quà ý nghĩa, thiết thực sẽ thay lời muốn nói gửi những điều tốt đẹp tới mẹ, vợ, người yêu, bạn bè của bạn trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Dịp 20/10, nhiều người mong muốn người phụ nữ mình yêu thương sẽ có một ngày vừa chơi vui vừa nghỉ dưỡng ở TP.HCM nhưng vẫn chưa biết đi đâu và làm gì. HTV NewZ sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm vui chơi với nhiều ưu đãi.
(HTV) - Năm nay là năm đầu tiên TP.HCM phát động tháng 10 là "Tháng cùng phụ nữ hành động". Do đó, hoạt động Hội LHPN trong những ngày cận kề kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay cũng có rất nhiều điểm mới.
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 6 đã tổ chức chương trình họp mặt ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Từ lâu, ngày 20/10 đã trở thành ngày đặc biệt đối với phụ nữ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa về ngày lễ đặc biệt này.
Bài liên quan
(HTV) - Thái Nguyên quản lý 22,2 nghìn hecta trà, với hơn 82% là giống mới, mang lại khoảng 11.000 tỉ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện việc kết nối và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.