(HTV) - Ngày 16/9, Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP.HCM đã đón nhận nhiều sự ủng hộ đầy quý báu từ kiều bào ngoài nước đã đóng góp vì đồng bào miền Bắc thương yêu.
(HTV) - Bà Nguyễn Thị Thủy Tiên (62 tuổi) ngụ tại huyện Nhà Bè đã đi bộ từ nhà đến Đài Truyền hình TP.HCM hơn một tiếng để gửi gắm, san sẻ những khó khăn cùng đồng bào miền Bắc.
(HTV) - Đâu đó trên những con phố tấp nập, giữa nhịp sống hối hả, vẫn luôn có những câu chuyện đẹp về sự sẻ chia. Mặc dù có những hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ đều có chung một trái tim lớn hướng về tổ quốc, sẵn sàng góp sức giúp đỡ đồng bào sau bão lũ.
(HTV) - Trước cảnh đồng bào miền Bắc đang chống chọi với mưa bão, lũ lụt, lòng nhân ái của người dân Thành phố lại dạt dào hơn cả. Người dân Thành phố đã không quản ngại khó khăn, đến trực tiếp Đài truyền hình TP.HCM vào ngày 12/9 để chung tay quyên góp.
(HTV) - Những khó khăn trong công tác phắc phục hậu quả của cơn bão vẫn còn trước mắt. Dù vậy, trong hoàn cảnh nào, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của người dân vẫn ngời sáng, ấm áp.
(HTV) - Siêu bão Yagi đã gây ra những mất mát to lớn cho đồng bào miền Bắc. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn, tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt Nam vẫn tỏa sáng.
(HTV) - Hình ảnh hàng dài người xếp hàng trước cổng HTV để đóng góp cho quỹ "Chung một tấm lòng" đã trở thành một minh chứng sống động cho tình đoàn kết của người Việt.
(HTV) - Sau kỳ nghỉ lễ 02/9, ngày lễ quan trọng của đất nước, kỳ nghỉ hè của học sinh và sinh viên trên cả nước cũng đã khép lại. Vậy, cảm xúc của các em khi trở lại trường sau 3 tháng hè như thế nào?
(HTV) - Dinh Độc Lập ngập tràn sắc màu cờ Tổ quốc trong ngày Quốc khánh 02/9, thu hút hàng ngàn người dân đến tham quan. Với những bộ áo dài truyền thống, mọi người cùng nhau ôn lại lịch sử và bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh.
(HTV) - 70 năm sau Hiệp định Genève, những chuyến tàu lịch sử đã đưa hàng chục ngàn người con miền Nam ra Bắc, mang theo khát vọng thống nhất đất nước.
Bài liên quan
(HTV) - Khi Ucraina tiến hành cuộc tập kích bằng drone sâu bên trong lãnh thổ Nga vào ngày 1/6, họ đã vô tình gửi một lời cảnh tỉnh đanh thép đến mọi quốc gia trên thế giới về mức độ nguy hiểm khó lường của drone.
(HTV) - “Người nam châm” Iran Abolfazl Mokhtari lập kỷ lục Guinness lần thứ 3 với 96 thìa dính trên cơ thể, nhờ khả năng hút dính bẩm sinh xuất hiện từ nhỏ.
(HTV) - Dự án kem độc đáo tại London giới thiệu các hương vị lạ như hành muối, tương ớt, dầu ô liu... thu hút sự tò mò và phản hồi trái chiều từ khách, kéo dài đến 17/8.
(HTV) - Đoàn kiểm tra số 1 của lãnh đạo Bộ GD&ĐT và Ban chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025 có buổi làm việc tại TP.HCM.
(HTV) - Logistics nhưng lại rời rạc từng khâu, đây chính là nút thắt nhiều năm qua của ngành vận tải nông sản xuất khẩu. Dự kiến sau khi tinh gọn bộ máy, TP.HCM sẽ có thêm các cụm cảng mới, giúp khâu tổ chức kết nối dù lợi thế nhưng cũng thêm thử thách.
(HTV) - Dự kiến từ ngày 23 đến 26/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM công bố đồng thời kết quả điểm thi và điểm chuẩn lớp 10 công lập năm học 2025-2026.
Trường Phổ thông Năng khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 năm học 2025 - 2026.