Mẹ chồng Nàng dâu

Nàng dâu ghen vì mẹ chồng gọi nhầm tên "dâu cũ"

Tại chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập mới nhất MC Quyền Linh cùng diễn viên Kim Nhã đã có dịp đến Cần Thơ để gặp gỡ gia đình nàng dâu Như Ý và mẹ chồng Tuyết Nga.

Được biết Như Ý là được rất nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội thông qua những video dạy nấu ăn, ghi lại hình ảnh mộc mạc, gần gũi nơi làng quê. Trước khi về làm dâu mẹ Nga, nàng dâu Như Ý đã từng đổ vỡ hôn nhân và có một người con riêng, vì thế ấn tượng ban đầu mẹ chồng dành cho con dâu không được tốt. “Lúc cô chưa gặp Ý, nghe hàng xóm nói thấy con bé đó không có hiền đâu, xăm hình nhiều lắm nên cô có ấn tượng không tốt luôn. Thêm chuyện con trai và con dâu cũ tự ý quyết định ly hôn làm cô hụt hẫng. Ngày con trai đưa Ý về, co nghĩ bụng phải thật là khó xem coi cô gái này có chịu được không” - Cô Nga nói.

Em và chồng từng đổ vỡ hôn nhân nên cả hai rất thấu hiểu cho nhau. Trước khi em về ra mắt, anh có nói ba mẹ ở nhà khó, em phải đi đứng, nói năn cẩn thận. Nghe vậy tâm lý em cũng căng thẳng, nhưng khi gặp mẹ thấy mẹ rất bình dị, gần gũi” - Như Ý chia sẻ thêm.


Trò chuyện cùng MC Quyền Linh - Kim Nhã, nàng dâu Như Ý khiến mọi người khâm phục khi tiết lộ bí quyết thuyết phục gia đình chồng: “Em cố gắng chứng minh với gia đình chồng rằng mình không phải như những gì người ngoài nói. Hai vợ chồng em động viên nhau, đi lên từ hai bàn tay trắng. Đến hiện tại em cảm thấy tự hào vì tụi em cũng có nhà, có xe, có dư chút ít để lo được cho nội ngoại hai bên”.


Nhắc lại kỷ niệm khi về làm dâu, Như Ý tâm sự có lúc thấy "ghen" vì mẹ chồng luôn gọi nhầm tên mình với dâu cũ. Thậm thí chị còn giận cả chồng những lúc như vậy. Nhưng sau thời gian chung sống, hai mẹ còn dần hiểu nhau hơn. Mẹ chồng cũng là hậu phương vững chắc giúp vợ chồng anh chị yên tâm phát triển sự nghiệp. 


Cuối chương trình, MC Quyền Linh và Kim Nhã được thưởng thức bữa cơm quê đậm chất miền Tây do gia đình chị Như Ý đặc biệt chuẩn bị. Khi được hỏi về những mong muốn thay đổi, cô Nga chỉ hy vọng con dâu có thể sắp xếp công việc để có thêm thời gian nghỉ ngơi, lo cho sức khoẻ. Riêng chị Như Ý, chị cũng mong mẹ sẽ luôn vui khoẻ, hạnh phúc bên con cháu.

"Mẹ chồng nàng dâu", phát sóng vào 20 giờ thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên