Mẹ chồng Nàng dâu

Nàng dâu "cực phẩm" xây nhà tặng mẹ chồng

Trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tuần này, chị Bùi Thị Thoan đã có những chia sẻ thú vị cùng mẹ chồng Tường Thị Minh sau 5 năm làm dâu.

Là một người mẹ hiền lành, vui tính, cô Minh rất cởi mở với những mối quan hệ tình cảm của con trai. Lần đầu con trai đưa con dâu về nhà ra mắt, cô Minh đã có ấn tượng tốt với chị Thoan. “Cô thấy con bé cao, xinh xắn, hơi gầy nhìn tiểu thư lắm. Cứ lo không biết con có làm được việc nhà không, nhưng khi cô vào bếp thì con bé cũng phụ giúp. Nói chuyện lễ phép ngoan ngoãn. Cô có nói với ông xã, cô bé này là được nhất từ trước đến giờ, vì thật ra con trai cô cũng đưa nhiều bạn gái về rồi”. - cô Minh hài hước kể.

Chị Thoan nhớ lại lần đầu về ra mắt mẹ chồng: “Em quen chồng được 1 tháng là về gặp mẹ luôn. Mẹ em rất hay cười, nên em có thiện cảm với mẹ nhiều lắm” .


Sau hơn 5 năm làm dâu, chị Thoan cảm thấy mình rất may mắn vì luôn nhận được sự quan tâm của gia đình chồng. Ngày chưa cưới do làm ăn thất bại, chị Thoan phải gánh trên vai số nợ rất lớn, nhưng được cô Minh động viên, vợ chồng chị đã vượt qua ngày tháng khó khăn. Để đáp lại sự bao dung và tình yêu thương của mẹ, khi kinh tế vững vàng, chị Thoan quyết định xây căn nhà khang trang, để ba mẹ có môi trường sống tốt hơn. 


Hai mẹ con vẫn có một số điểm không hợp như việc ăn uống, dọn dẹp nhà cửa, nuôi dạy con cái. Nhưng bù lại, cô Minh luôn tâm lý, chị Thoan cũng hiểu tính mẹ chồng nên không bao giờ xảy ra tranh cãi. Khi được hỏi về những mong muốn thay đổi, cô Minh chỉ mong con dâu có thể ăn uống đầy đủ hơn, công việc quan trọng nhưng cũng cần quan tâm sức khỏe. 

Mẹ chồng nàng dâu sẽ tiếp tục mang đến cho quý khán giả những câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình. Đón xem "Mẹ chồng nàng dâu" - 20g thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên