Alo phim nghe

Nam Thư và vai diễn "thấy ghét" của cô trong sitcom HTV

"Alo phim nghe" tuần này sẽ là cuộc trò chuyện giữa MC Như Quỳnh và kiều nữ làng hài Nam Thư. Cô sẽ chia sẻ về vai diễn trong "Những đứa con từ trên trời rơi xuống" cũng như những câu chuyện nghề thú vị khác.

Chương trình sẽ lên sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (7/4) trên kênh HTV7. 

Khán giả HTV từng có dịp gặp gỡ Nam Thư trong vai trò một diễn viên khi cô thủ vai bà vợ hung dữ (chồng là diễn viên Huy Khánh, mẹ chồng là nữ nghệ sĩ Kiều Mai Lý) trong sitcom "Hẻm không sợ vợ". Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng trong sitcom mới "Những đứa con từ trên trời rơi xuống" - phát sóng lúc 22g30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7 - Nam Thư vẫn rất tròn vai khi hóa thân thành một người mẹ 2 con (Linh). 

Như Nam Thư nhận định, đây là một nhân vật "thấy ghét" vì độ khùng và bất chấp, dù đã là mẹ 2 con nhưng lại nhí nhố theo đuổi đàn ông -  Tiến Luật - một người đàn ông đào hoa, phong độ. Chính vì vậy mà Nam Thư rất sợ khán giả sẽ ghét vai diễn này. Tuy nhiên, cô cũng hé lộ nguyên nhân thực sự của người đàn bà "yêu bất chấp" này là vì quá thương các con, muốn tìm kiếm cha cho các con của mình. Được biết, trong quá trình đóng phim, Linh (Nam Thư) trong một cảnh quay là ăn lại múi quýt mà con cô đã nhả ra vì quá chua. Cảnh phim rất thật này hoàn toàn thuyết phục khán giả, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. 

Nam Thư đã có 11 năm trong nghề. Cô vốn học cùng lớp với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành, Lê Bê La... Xuất thân là một nghệ sĩ chính kịch, sở trường của cô là diễn... bi kịch, có thể khóc bất kì lúc nào, dù là ở cảnh đầu tiên. Nhưng không ngờ, chính hài kịch (với mối duyên tham gia cuộc thi "Cười xuyên Việt") mà Nam Thư trở nên nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến. 

Trong chương trình "Alo phim nghe" tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe cô trò chuyện về gia đình của mình, với người mẹ mê nghệ thuật và vô cùng đáng yêu; về chuyện tình nồng nhiệt 1 năm trước của cô; về quan niệm đại gia chống lưng; về những dự án sắp tới... Khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện thú vị này vào 14g30 thứ 7 (7/4) trên kênh HTV7.
Thiên Bình