Nadal gặp Navone tại tứ kết Thuỵ Điển mở rộng

Ban Thể dục Thể thao HTV 20/7/2024, 09:00

Cựu số 1 thế giới Rafael Nadal duy trì phong độ trên mặt sân đất nện sở trường khi đi tiếp ở giải Thụy Điển mở rộng. Đây là giải đấu đầu tiên anh tham dự kể từ Roland Garros, chấp nhận không tham gia Wimbledon để tập trung hết sức cho Olympic Paris.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Chuyển động Công nghiệp Việt Nam phát sóng vào lúc 16g30 thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 20/6/2025.
(HTV) - Ngày 17/6, nhóm các nước G7 đã chính thức ra tuyên bố chung về tình hình căng thẳng giữa Israel và Iran.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel vừa gửi thông báo tới cộng đồng người Việt tại nước sở tại cho biết sáng 17/6, xung đột giữa Israel và Iran đã chuyển sang chiến thuật tấn công ban ngày, có thể làm gia tăng nguy cơ thương vong và thiệt hại.
(HTV) - Ngày 17/6, Israel cho biết họ đã tiêu diệt tân Tổng tham mưu trưởng quân đội Iran, chỉ vài ngày sau khi người này được bổ nhiệm thay thế Tổng tham mưu trưởng thiệt mạng trong loạt tấn công của Israel hôm 13/6.
(HTV) - Mới đây, chuỗi cửa hàng cà phê Highlands Coffee đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai phương thức thanh toán VietQR Pay trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trên cả nước.
(HTV) - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình bài giảng đại chúng với chuyên đề “Vai trò của Marketing trong môi trường số”.
(HTV) - Đã gần 1 tuần TP.HCM vận hành thử nghiệm chính quyền 2 cấp. Quá trình thử nghiệm vẫn đang được các cơ quan, đơn vị, triển khai chủ động, hướng đến mục tiêu bảo đảm ổn định quản lý nhà nước và không để gián đoạn khi phục vụ người dân, doanh nghiệp.