Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 3

My Vy: Truyền đam mê qua các tài năng nhí

Đôi khi vì nhiều lý do, chúng ta tạm bỏ quên đam mê của mình. Nhân vật My Vy cũng từng như vậy! Gác lại 5 năm và rồi mạnh mẽ quay lại để cống hiến cho nghệ thuật, câu chuyện của cô sẽ phần nào giúp những ai từng bỏ cuộc tìm lại phương hướng cuộc đời mình.

Với My Vy, điều hối tiếc nhất là chưa hết lòng với nghệ thuật, vậy nên, cô chọn quay lại để viết tiếp ngọn lửa nghề với nhiệt huyết chưa từng bị dập tắt, dù đã tạm bỏ lỡ 5 năm. Chuyện gì đã xảy ra? My Vy đối diện và vượt qua chúng như thế nào? Câu chuyện của cô vừa được chia sẻ trong "Khoảnh khắc cuộc đời" - phát sóng định kỳ lúc 22g45 mỗi ngày trên kênh HTV9.

Cách đây 5 năm, diễn viên - người mẫu My Vy quyết định dừng chân khi sự nghiệp đang có những phát triển thuận lợi. Bởi vì sự xuất hiện kì diệu mà cũng đầy bất ngờ của một thiên thần nhỏ, My Vy chọn lui về gia đình.

Cũng từ đây, cô phải đấu tranh với những bế tắc thường thấy của những người phụ nữ hiện đại khi họ không thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Dù đã chọn lui về chăm sóc con nhỏ, nhưng trái tim My Vy vẫn không ngừng trăn trở về ước mơ, đam mê và con đường nghệ thuật.

Nhất là khi sống trong thời đại 4.0, mạng xã hội phát triển, cô thường xuyên bắt gặp hình ảnh của bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ cảnh họ đi quay, đi diễn. Cuộc sống nghệ thuật bận rộn và đầy nhiệt huyết bên ngoài dường như đã bỏ quên My Vy - lúc này đang tất bật trong vai trò mẹ bỉm sữa.

5 năm trôi qua với những lần sa sút tinh thần, tự vấn, căng thẳng nặng nề và vượt qua chúng, để rồi cuối cùng, khi con đủ cứng cáp, My Vy quyết định bắt đầu lại. Với việc phụ trách một lớp tìm kiếm tài năng nhí, trong đó đào tạo các bạn nhỏ trở thành một người mẫu nhí đa năng, vừa có thể catwalk, vừa làm MC... My Vy đã truyền ngọn lửa đam mê đến những mầm non nhiều triển vọng.

Cô chia sẻ: "Huấn luyện diễn viên nhí, nhất là các bé còn nhỏ, điều khó khăn nhất là các em còn ham chơi, mức độ quyết tâm và tập trung của mỗi bé cũng khác nhau. My Vy thường hay tâm sự với các bé rằng công việc nghệ thuật có nhiều vất vả, phải thức khuya dậy sớm, cần nỗ lực tập luyện để có thể làm tốt chứ không đơn giản chỉ là mặc đồ thật đẹp rồi đi qua đi lại là được".

Xem lại câu chuyện truyền cảm hứng của My Vy trong đoạn video dưới đây. Tiếp tục đón xem các số tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Thiên Bình