Gương mặt điện ảnh 2021

Mười gương mặt xuất sắc bước vào hành trình nhiều cam go

Sau vòng thi Cá nhân và Thử thách kép, "Gương mặt điện ảnh" 2021 đã tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong. Đó là Sỹ Hậu, Như Đan, Nhật Hào, Ngọc Nguyên, Đình Khang, Tuệ Minh, Khánh Linh, Công Tuấn, Song Duy, Khánh Đăng.

Kể từ "Gương mặt điện ảnh" tập 8 - lên sóng vào 20g45 thứ Sáu (19/11) trên kênh HTV9, các thí sinh sẽ chính thức quay trở lại sân khấu. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các thí sinh đã thi với hình thức trực tuyến.

Dù có nhiều trở ngại về không gian và hạn chế trong tương tác, biểu đạt cảm xúc với bạn diễn, nhưng các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" 2021 đã không làm khán giả thất vọng. Vì vậy, trong chặng đường mới với độ khó được nâng lên gấp bội, top 10 hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tiết mục hấp dẫn. 

Tại vòng thi thứ ba, mỗi thí sinh sẽ phải trải qua hai thử thách. Một là phần thi chính - Vai diễn tự do và một là phần thử thách phụ - Thước phim quảng cáo.

Ở phần Vai diễn tự do, các thí sinh sẽ phải cùng lúc xử lý nội dung kịch bản, thích nghi và vận dụng tốt các đạo cụ cũng như bối cảnh quay được sắp đặt trên sân khấu, tương tác - tung hứng - nâng đỡ với bạn diễn và người hỗ trợ... Trong khi đó, ở Thước phim quảng cáo, các thí sinh sẽ được chọn một sản phẩm bất kì và thể hiện thông điệp quảng cáo trong vòng 1 phút ngắn ngủi.

Hành trình của top 10 sẽ khởi động với phần thi của nhóm thí sinh đầu tiên gồm: Ngọc Nguyên, Sỹ Hậu và Công Tuấn. Với chủ đề "Tự do", họ sẽ có những màn diễn xuất ra sao? Bên cạnh đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, đồng hành cùng các thí sinh trong đêm thi tuần này còn có các đạo diễn gạo cội trong vai trò giám khảo. Họ là đạo diễn Đào Bá Sơn, đạo diễn Phương Điền và đạo diễn Lý Minh Thắng.

Cùng đón xem phần thi của Ngọc Nguyên, Sỹ Hậu và Công Tuấn trong "Gương mặt điện ảnh", phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu (19/11) trên kênh HTV9.

Thiên Bình