Tình yêu muôn mặt

Mùa gió trở

Thanh Thùy có một tuổi thơ bất hạnh. Cô luôn bị ám ảnh bởi người cha luôn to tiếng và dùng vũ lực, bạo hành mẹ con cô. Thanh Thùy may mắn hơn trong tình yêu khi cô gặp được Đình Vũ - một chàng trai dịu dàng và hết mực quan tâm, chăm sóc người yêu.

Câu chuyện "Mùa gió trở" bắt đầu từ tuổi thơ nhiều bất hạnh của Thanh Thùy và tạm dừng chân ở thanh xuân tươi đẹp của cô - nơi cô thoát khỏi sự ám ảnh về người cha bạo lực của mình. Minh Vũ là người đã làm thay đổi mọi định kiến của cô về đàn ông, đồng thời trao cho cô sự dịu dàng, quan tâm hết mực. 

Trong một lần hẹn bên dòng kênh đầy gió, Thanh Thùy đã nói với Đình Vũ, những khi có muộn phiền, chỉ cần đứng ngược chiều gió, gió sẽ thổi nỗi buồn bay đi hết. Cũng bên dòng kênh nhiều kỉ niệm này, Thanh Thùy đã khóc hết nước mắt khi biết cô và Minh Vũ là hai anh em cùng cha khác mẹ. Chuyện bắt đầu từ hơn hai chục năm trước với tình yêu của bà Tâm (mẹ Thanh Thùy) và ông Hoàng (ba Minh Vũ). Dù rất yêu thương nhau, nhưng bà Tâm - vì muốn có tiền viện phí chữa trị cho người thân - đã bội ước và rời bỏ ông Hoàng. Lúc đó, bà Tâm không hay biết mình đã có Thanh Thùy. Cũng chính vì điều này mà về sau, chồng bà Tâm đã hắt hủi hai mẹ con, để Thanh Thùy phải sống với những kí ức cay đắng về ba mình. 

Bằng cách nào Thanh Thùy biết được sự thật hơn hai chục năm trước? Thanh Thùy sẽ đối mặt với tình yêu và chấp nhận sự thật với tâm thái như thế nào? Minh Vũ - Thanh Thùy và "mùa gió trở" sẽ gửi gắm đến người xem thông điệp gì? 

Xem lại tập phim "Mùa gió trở" trong đoạn video dưới đây. Các tập tiếp theo của "Tình yêu muôn mặt" sẽ được phát sóng lúc 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 


Thiên Bình