Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 13

Mr. Cần Trô Xuân Nghị công khai “thả thính” Emma Nhất Khanh

Vừa xuất hiện trên sân khấu không lâu, Xuân Nghị ngay lập tức "chiếm sóng" vì công khai "cưa cẩm" Emma Nhất Khanh và "bật mí" về bí quyết "chiếc bụng đói" trước khi tham gia chương trình.

Bên cạnh “cặp đôi” Xuân Nghị, Emma Nhất Khanh tập 13 Thiên Đường Ẩm Thực còn chào đón những người chơi trẻ trung, sôi nổi khác như: Jayson, Bảo Kun, ViruSs và Tuấn Trần. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Tuấn Trần đã thật thà chia sẻ đến với chương trình với mục đích: ăn là chính. ViruSs cũng đã... nhịn ăn từ ba ngày trước khi tham gia chương trình. 

Jsol, Emma Nhất Khanh và Bảo Kun

Trở lại với chương trình, thơm men nồng vị chính là chủ đề ẩm thực mà Thiên đường ẩm thực muốn đưa hai đội chơi đi khám phá trong tuần này. Rượu không chỉ đơn giản là thức uống mà nó còn là loại gia vị được các đầu bếp tin dùng để chế biến thức ăn. Hương vị cay nồng khó lẫn từ rượu giúp cho món ăn trở nên đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, ở mỗi đất nước sẽ có một loại rượu đặc trưng và việc sử dụng rượu của vùng miền để chế biến món ăn sẽ tạo nên nét riêng biệt cho từng món. Chính vì lẽ đó mà chương trình muốn đưa người chơi đi khám phá những món ngon vòng quanh thế giới được chế biến với rượu.

Tuấn Trần - ViruSs và Xuân Nghị

Để được bước vào đại tiệc của thơm men nồng vị, hai đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách: người lắc vòng, người lướt ván hái nho và người ép nho. Có những người chơi đến với chương trình bằng tinh thần thi đấu nghiêm túc nhưng cũng có người đến với Thiên đường ẩm thực là để ăn tiệc và... ăn gian như Xuân Nghị. Liệu bằng sự dẻo dai của mình Emma Nhất Khanh có giành lấy chiến thắng và đưa đội mình vào đại tiệc trong vinh quang hay sẽ ngậm đắng nuốt cay chịu thua trước tuyệt chiêu của Xuân Nghị?

Đón xem Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 13 vào lúc 20g30 thứ sáu (10/1) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm