Phim Ấn Độ

Mohi - Cô gái diệu kỳ

"Cô gái diệu kỳ" sẽ dõi theo hành trình đầy biến cố nhưng cũng rất đỗi phi thường của Mohi (Vinita Joshi thủ vai), một cô gái người dân tộc thiểu số nhỏ bé sống ở thành thị, trước khát vọng trở thành bác sĩ và những thử thách mà cô phải đương đầu. 

98 tập phim Ấn Độ hài hước nhưng không kém phần kịch tính "Cô gái diệu kỳ" sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 9g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 2/12 sắp tới. Sinh ra trong gia đình Sandhyclan - một dòng dõi chuyên về nghề bốc thuốc chữa bệnh và sống trong ngôi làng nhỏ có tên là Bhuvana, Mohi chịu ảnh hưởng rất lớn từ ông nội cô - một thầy thuốc vô cùng nổi tiếng và tài giỏi. Từ nhỏ, Mohi - có tính tình mộc mạc, giản dị - đã chứng kiến nhiều cảnh đau đớn của các bệnh nhân cũng như những mất mát mà người nhà họ phải gánh chịu. Trái tim nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn của cô bé dần dần nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ để có thể cứu chữa cho dân làng.

Mohi rất ham học và luôn nỗ lực để được đến trường. Để thực hiện ước mơ của mình, Mohi muốn đến thành phố lớn, thế nhưng mẹ cô kiên quyết không muốn cho cô đi học xa nhà. Mohi phải làm gì để thuyết phục mẹ, để có thể danh chính ngôn thuận lên đường, để có thể theo đuổi ước mơ của mình? Ở một tuyến nhân vật khác, Ayush (Karan Sharma đóng) là một phóng viên năng nổ. Sau khi thuyết phục được chủ báo để thực hiện đề tài về Satyakam, nhà lãnh đạo của Naxalite, anh đã lên đường đến thăm ngôi làng Bhuvana. 

Hai nhân vật chính sẽ gặp nhau trong hoàn cảnh nào? Điều gì khiến cho Ayush và Mohi phải kết hôn với nhau, trong khi Ayush đã có bạn gái, không ai khác lại là chị họ của Mohi, Anusha và họ đang lên kế hoạch kết hôn? Mohi có thể lên thành phố học và trở thành bác sĩ như cô mong muốn? Tại sao ông Pratap - lãnh đạo của Naxalite và những sĩ quan phụ tá của ông lại có âm mưu đóng cửa ngôi trường làng? Mohi sẽ làm gì để ngăn chặn họ? Cuộc đối đầu như "trứng chọi đá" này sẽ đẩy Mohi đi về đâu? Những thử thách khôn lường nào đang chờ Mohi ở phía trước? Vai trò của chàng phóng viên Ayush trong cuộc đấu tranh này là gì? Chuyện tình cảm giữa Mohi và Ayush sẽ ra sao?

Trước khi chinh phục vai diễn Mohi, Vinita Joshi từng góp mặt trong nhiều bộ phim ấn tượng khác, như: "Lang thang trong nỗi đau", "Đáng để tán dương"... Trong khi đó, nam chính Karan Sharma cũng là một gương mặt tài năng khi từng tham gia nhiều vai lớn nhỏ trong "Đôi mắt em ngập tràn ước mơ", "Cô gái bị giam trong tù", "Khế ước bất khả xâm phạm"... Ngoài ra diễn viên chính, "Cô gái diệu kỳ" còn có sự góp mặt của các diễn viên: Rishima Roshlani (vai Anusha Gokhle); Shishir Sharma (bác sĩ Vinay Dixit); Gauri Tonk (Rekha Dixit), Shailesh Dattar (Manohar Gokhle); Shubhangi Latkar (Sushila Manohar Gokhle); Nivedita Bhattacharya (Mahua)...

Đón xem "Cô gái diệu kỳ" vào 9g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 2/12 sắp tới. 

Thiên Bình