Phim Gia đình vui nhộn

Minh Nhí hóa quản gia khó tính, thương người

Hai cha con ông Sáng (Hữu Tín) và Rô (Bá Đức) lần thứ 10 diễn lại "tuồng" cũ để kiếm tiền từ quản gia Kim (Minh Nhí). Nhẫn nhịn đã 9 lần, ông Kim sẽ phản ứng ra sao khi biết mình lại tiếp tục bị dàn cảnh lừa tiền?

Sáng và Dạ than vãn với bà Bí về bữa trưa đạm bạc của gia đình

Câu trả lời sẽ có trong tập đầu tiên của "Gia đình vui nhộn", phát sóng 21g55 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Phim xoay quanh một gia đình nghèo khổ sống ở vùng ven thành phố. Đó là nhà của bà Bí (Huỳnh Lập) cùng ba người con: chị Hai (Hồng Trang), anh Sáng (Hữu Tín), cậu út Dạ (Hữu Phước).

Đồng hành cùng với họ còn có sự xuất hiện của các tuyến nhân vật khác, trong đó phải kể đến quản gia Kim (Minh Nhí). Quản gia Kim là người làm việc tại một biệt thự lớn. Tuy tính tình cộc cằn nhưng thực chất, ông rất tốt bụng, thường giúp đỡ gia đình Sáng. 

Chị Hai bắt tại trận âm mưu của Sáng và cháu trai

Trong khi đó, ba chị em con bà Bí lại có tính cách hoàn toàn khác nhau. Chị Hai làm nghề lượm ve chai và là trụ cột của gia đình. Tuy miệng mồm đanh đá nhưng chị Hai luôn là người cáng đáng, đứng mũi chịu sào mọi việc trong nhà.

Sáng là anh thứ trong nhà, có tính hay so bì thiệt hơn với chị gái và em trai. Tuy bụng dạ không xấu nhưng Sáng hay lươn lẹo, tính toán với cả người thân. Còn Dạ là cậu út có ước mơ làm ca sĩ nhưng luôn ốm yếu, bệnh tật. 

Sáng và con trai Rô dàn cảnh lừa tiền quản gia Kim

Cuộc sống nghèo khổ, các thành viên trong nhà mưu sinh bằng nhiều nghề vất vả như lượm ve chai, đánh giày, thợ hồ... Dù còn nhiều khó khăn, nhưng họ vẫn luôn vui vẻ sống, giữ mình "Nghèo cho sạch, rách cho thơm".

Những tình huống thú vị và duyên dáng được thể hiện qua mỗi tập phim dưới góc nhìn hài hước, vui tươi, mang đến sự lạc quan và nhẹ nhàng cho người xem. Đồng thời, thông qua mỗi câu chuyện, những bài học cuộc sống đơn giản và gần gũi cũng được chuyển tải đến khán giả. 

Câu chuyện hài hước với những bài học nhẹ nhàng sẽ được kể trong "Gia đình vui nhộn"

Trong tập phim đầu tiên, hai cha con ông Sáng (Hữu Tín) và Rô (Bá Đức) lần thứ 10 diễn lại "tuồng" cũ để kiếm tiền từ quản gia Kim (Minh Nhí). Nhẫn nhịn đã 9 lần, ông Kim sẽ phản ứng ra sao khi biết mình lại tiếp tục bị dàn cảnh lừa tiền?

Phim có sự tham gia của các diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích: Minh Nhí, Huỳnh Lập, Hồng Trang, Hữu Tín, Hữu Phước, Bá Đức, Kiến Minh, Tuấn Nghĩa, Hữu Tài, Thanh Phong, Âu Thành Cát...

Đón xem "Gia đình vui nhộn" vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (20/10).

Thiên Bình