Minh Lan truyện

Minh Lan - Đình Diệp và những lần gặp gỡ

Dường như, ngay từ buổi ban đầu, số phận của Minh Lan và Đình Diệp được định sẵn phải ở cạnh nhau. Chỉ có như vậy mới xứng đáng với tài năng của họ và cũng chỉ như vậy, họ mới có thể có ngày mai tươi sáng.

Minh Lan khóc khi mẹ qua đời. Phía sau cô là Đình Diệp, người duy nhất hết mình giúp cô

Bộ phim "Minh Lan truyện" vẫn đang được phát sóng trên vệt quen thuộc 17g thứ Hai đến thứ Sáu, kênh HTV7. Phim đã đi được gần nửa chặng đường với nhiều biến cố, đưa người xem đi qua những kịch tính và bất ngờ.

Minh Lan và Đình Diệp gặp nhau lần đầu trong cuộc thi tài ném tên, khi họ còn là những đứa trẻ ngang tàng, chưa hiểu chuyện đời. Lần thứ hai gặp gỡ, Đình Diệp bắt gặp chính mình trong hình ảnh Minh Lan. Vì vậy, cậu ra sức giúp cô bé tìm đại phu để cứu mẹ.

Minh Lan phải vượt qua nỗi đau trong chuyện tình cảm với Tề Nguyên Nhược

Cùng mang trên người nỗi đau thiếu thốn tình thân, họ dần trưởng thành, trở thành những người sống nội tâm, giấu con người thật vào trong. Đình Diệp tài giỏi, chịu nhiều tiếng oan đào hoa, ham chơi. Minh Lan sắc sảo, chấp nhận giả ngốc để sống sót.

Người ngoài đều chỉ nhìn thấy vỏ bọc của Minh Lan và Đình Diệp. Chỉ có họ là thấy tài năng và sự tử tế của đối phương. Khi cả thành nói xấu Đình Diệp, Minh Lan vẫn có thể chỉ ra những điểm tốt của anh. Cô còn giúp anh chỉ rõ Mạn nương là người phụ nữ xấu.

Minh Lan trong lần được Đình Diệp cứu khỏi tay thổ phỉ

Bởi vì còn nhiều giới hạn về phận nữ, Minh Lan không có nhiều cơ hội ra mặt giúp đỡ Đình Diệp. Ngược lại, Đình Diệp lại vì cô mà nhiều lần xả thân.

Đình Diệp giúp Minh Lan thắng trận mã cầu quan trọng; Chỉ cần Tề Nguyên Nhược có dũng khí, Đình Diệp sẵn sàng giúp hắn nối duyên với Minh Lan; Minh Lan vượt qua nỗi đau vì mối tình dang dở với Tề Nguyên Nhược, lại gặp đạo tắc, may mắn được Đình Diệp cứu giúp... Số phận của hai người cứ thế gắn chặt với nhau. 


Vì cung biến, Đình Diệp đã có cuộc gặp định mệnh với Minh Lan. Từ đây, anh không muốn là tiền bối của cô nữa. Anh quyết tâm nắm chặt tay và bảo vệ cô cả cuộc đời

Trong những diễn biến mới nhất, sự cố cung biến xảy ra ngay lúc Minh Lan vào cung đưa đồ cho cha và anh cả. Trong lúc đó, Đình Diệp cũng vượt qua bao phen chết hụt vì thích khách, hộ tống cha con Triệu Tông Toàn về thành Biện Kinh.

Minh Lan vô tình trở thành người sau cùng giữ được binh phù và chiếu thư máu của Vua trốn thoát ra ngoài. Trường đoạn trốn chạy sự truy sát gắt gao của thuộc hạ Duyễn Vương của Minh Lan và lần gặp gỡ định mệnh giữa cô và Đình Diệp hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo của "Minh Lan truyện". Phim phát sóng lúc 17g thứ Hai đến thứ Sáu, kênh HTV7.

Thiên Bình