Siêu thị cười

"Miệng ngậm tiền" - Chiêu trò lừa đảo mới

Hiện nay, xu hướng quay video nhận xét, quảng bá ẩm thực ngày càng phát triển, nhưng bên cạnh những người làm nghề chân chính, vẫn có không ít kẻ gian manh, lợi dụng việc làm trên để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Quán cháo trắng bà Sáu (Tuyền Mập) mới mở nên chưa được nhiều người biết đến, vì vậy khi có khách đến gọi tất cả đồ ăn của quán, bà Sáu rất mừng.


Sau khi kêu thức ăn, vị khách "đặc biệt" (Quang Thảo) đã không ngừng giới thiệu về quán của bà Sáu và những món ăn này với những người đang xem livestream bằng những mỹ từ "bay bổng".


Nghĩ rằng mình được quảng cáo miễn phí, bà Sáu rất mừng nhưng rồi khi nhận ra sự thật, bà mới chưng hửng vì vị khách "đặc biệt" kia là một "nhà phê bình" - người chuyên nhận tiền để đi giới thiệu về những món ăn cho kênh Youtube riêng của mình. Anh ta đòi bà Sáu phải đưa 10 triệu vì anh đã quảng cáo cho quán, nhưng bà Sáu từ chối.


Không thể lấy được tiền như mong muốn, anh chàng cùng với đồng bọn bèn bày trò để bóc phốt quán cháo hòng quay clip tống tiền với những chiêu trò đầy xảo quyệt khiến bà Sáu như bị đưa vào "ma trận nợ nần".


Liệu bà Sáu có thể thoát khỏi những “nhà phê bình” lắm chiêu trò? Những trò lừa đảo, tống tiền của kẻ xấu sẽ bị vạch trần như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Miệng ngậm tiền, với sự tham gia của các diễn viên: Quang Thảo, Tuyền Mặp, Quỳnh Anh... phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên