Gương mặt Điện ảnh - Tập 7

Midu và Nam Thư bất ngờ "cơm lành canh ngọt" vì Giang Thúy Viên

Nếu ở "Vai diễn phản diện" tập trước, khán giả chứng kiến màn khẩu chiến giữa hai giám khảo Midu và Nam Thư quanh tiết mục của thí sinh Nguyễn Huy, thì tuần này, cặp đôi nữ giám khảo đã bất ngờ "cơm lành canh ngọt", cùng quan điểm khi nhận xét thí sinh.

Đó là một trong nhiều diễn biến đáng chú ý diễn ra trong "Gương mặt Điện ảnh" tập 7. Chương trình vừa được lên sóng lúc 20g45 tối qua (29/6) trên kênh HTV9. Tiếp tục với chủ đề "Vai diễn phản diện", ba thí sinh tiếp theo trong top 10 là Giang Thúy Viên, Quang Sơn và Ngọc Nguyên đã mang đến những tiết mục dự thi đầy ấn tượng, kèm theo đó là thử thách phụ TVC quảng cáo. Phần thi của họ vẫn do Ban giám khảo là ba nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp Nam Thư, Phi Ngọc Ánh, Midu đánh giá và cho điểm. 

 

Giang Thúy Viên vào vai cô nhân viên văn phòng ngây thơ nhưng hiểm ác trong bài thi "Bằng chứng". Trong khi giám khảo Phi Ngọc Ánh chỉ ra một số khuyết điểm khiến phần dự thi của cô chưa thật sự tròn trịa, tạo hình chưa gây được sự bất ngờ, còn hơi gồng mình thì Midu và Nam Thư rất thích vai diễn này của Thúy Viên. Cả hai đánh giá rằng tiết mục này gây được cảm xúc mạnh cho người xem và có thể bỏ qua một số khiếm khuyết về kĩ thuật.  

Trong khi đó, hóa thân thành chàng Joker đầy độc ác, Quang Sơn gây ấn tượng mạnh mẽ với bác sĩ bóng hồng quyền lực bởi khả năng diễn vai phản diện "không thể nào ác hơn". Anh tâm sự, khi nhận được đề tài vòng này là vai diễn phản diện, anh cảm thấy giống như cá gặp nước bởi đây là thế mạnh của anh chàng. Tuy nhiên, anh vẫn mong muốn mang đến một màu sắc mới mẻ. Chính vì vậy, Quang Sơn quyết định lựa chọn tái hiện lại nhân vật Joker – vốn là hình mẫu của một nhân vật phản diện kinh điển, nhằm mục đích nâng tầm phản diện của bản thân mình.

Một gương mặt khác cũng được đánh giá rất cao từ những vòng ngoài là Ngọc Nguyên. Cô đã hóa thân thành một cô gái trước đây bị một gã nhà giàu cưỡng hiếp rồi dùng tiền để che đậy tất cả lỗi lầm. Lớn lên, cô quyết tâm tiếp cận con trai của ông ta - cũng có một câu chuyện bất hạnh - để trả thù. Đến khi kế hoạch của cô gái tưởng chừng thành công, cô lại phát hiện mình đã thật sự yêu chàng trai này. Lật ngược tình huống bất ngờ, cách chuyển đổi tâm lý nhân vật độc đáo, Ngọc Nguyên nhận không ít lời khen từ ban giám khảo. 

Sau ba tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn bước vào phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo đầy hài hước. Kết thúc tập này, Giang Thúy Viên được 27 điểm, Quang Sơn được 29,5 điểm và Ngọc Nguyên đạt 29 điểm. Tuy nhiên, thí sinh Ngọc Nguyên đã xin dừng lại vì lý do cá nhân, và theo đó, hai thí sinh còn lại đã được ghi danh vào vòng tiếp theo. Nhóm các thí sinh cuối cùng của top 10 gồm: Hồ Thanh Phong, Ánh Ngọc, Âu Thành Cát, Kim Nhã sẽ bước vào tranh tài trong tập cuối của vòng "Vai diễn phản diện", được phát sóng vào thứ 7 tuần sau (6/7).

Xem lại "Gương mặt Điện ảnh" tập 7 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm