“Mẹ Ma”: Hồi hộp và hấp dẫn

Mặc dù Annabel và Lucas rất tích cực tìm kiếm nhưng cả hai phải mất thời gian 5 năm mới tìm ra Victoria và Lilly. Sống trong rừng, đối mặt với mọi nguy hiểm và khó khăn, liệu khi trở về nhà, cuộc sống của hai đứa trẻ có trở lại bình thường?

Mẹ Ma (Mama) là một bộ phim kinh dị, tâm linh, kể về câu chuyện của hai chị em gái Victoria và Lilly bị mất tích. Câu chuyện bắt đầu khi hai chị em bị người cha tâm thần bỏ rơi trong một khu rừng hoang vắng. Kể từ đó, người chú Lucas và bạn gái Annabel không ngừng tìm kiếm chúng. Và sau 5 năm, họ đã tìm thấy hai đứa trẻ sống sót trong một ngôi nhà gỗ cũ, đổ nát. 

Khi Lucas và Annabel cố gắng đưa những đứa trẻ hòa nhập lại với cuộc sống bình thường, họ nhận thấy sự xuất hiện bí ẩn, đầy ma quái của Mẹ Ma - người đã giúp hai đứa trẻ sống sót trong suốt 5 năm qua và theo chân chúng tới đây.

Mặc dù Annabel không phải là mẹ ruột của hai đứa trẻ nhưng cô rất yêu quý, luôn quan tâm chăm sóc và cố gắng đưa chúng sớm hòa nhập với cuộc sống bình thường. Cũng chính vì điều này, người Mẹ Ma muốn giết Annabel bởi bà coi cô là kẻ đã cướp đi tình yêu thương của lũ trẻ.  

Sống cùng Annabel, hai đứa trẻ cũng cảm nhận được sự ấm áp mà cô mang đến. Điều này không hề có khi chúng ở cạnh Mẹ Ma. Tình cảm, thái độ của Victoria và Lilly cũng bắt đầu thay đổi ,và đó chính là nguyên nhân khiến ngôi nhà dần trở thành một địa ngục.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Mẹ Ma” phát sóng lúc 20g trên kênh FOX Movies thuộc hệ thống Truyền hình Cáp HTVC. 

Kim Loan
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của Nhanh như chớp
Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Dương Lâm có ý định mở lớp livestream với giá "cắt cổ"