Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 568

MC Sao Mai khắc phục điểm yếu để làm chủ tương lai

Từ một cô gái mặc cảm vì giọng nói không như ý, nhưng với tinh thần cố gắng học hỏi, biết vươn lên, Sao Mai đã thay đổi số phận của chính mình.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật tại Quảng Trị, Sao Mai may mắn sở hữu một gương mặt xinh xắn với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế, Sao Mai còn sở hữu một vóc dáng cân đối, cô dễ dàng để lại ấn tượng trong lòng mọi người khi giao tiếp. 

Mong muốn thử sức mình, Sao Mai ghi tên vào Cuộc thi Nữ sinh duyên dáng tại trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng. Với sự nỗ lực của bản thân cùng tinh thần ham học hỏi, Sao Mai xuất sắc giành được ngôi vị Hoa khôi. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, cô coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Sao Mai - Khách mời tập 568 Khoảnh khắc cuộc đời

Nhận thấy bản thân gặp trở ngại trong chính giọng nói, Sao Mai tham gia những lớp học cải thiện chất giọng và bản lĩnh sân khấu. Nhờ những người đồng nghiệp, người anh người chị trong nghề, Sao Mai trau dồi kỹ năng, cải thiện cách dẫn dắt chương trình sao cho chuyên nghiệp, cuốn hút, tự tin trên sân khấu. Hiện tại, Sao Mai đang đảm nhận vị trí Biên tập viên - MC tại Đài truyền hình lớn, dẫn nhiều bản tin và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Sao Mai là MC quen mặt với khán giả truyền hình

“Không bao giờ ngừng học hỏi” là những gì mà Sao Mai luôn tâm niệm, Dù đã có chỗ đứng trong nghề, nhưng cô vẫn tiếp tục rèn luyện kỹ năng dẫn chương trình, diễn xuất, hoàn thiện bản thân để củng cố hành trang trở thành một nghệ sĩ được nhiều người yêu mến. “Không có nghề nào mà "một bước lên mây", nghề diễn viên cũng vậy, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đi lên từ những vai diễn nhỏ, mình tin mình cũng sẽ làm được" - Sao Mai chia sẻ. 

Đón xem các số tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mai Ca