Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 544

MC Phạm Minh Triều - Mãi một niềm đam mê với "nghề nói"

Bằng tất cả tình yêu và sự cố gắng không ngừng nghỉ, anh Phạm Minh Triều đã có cho mình hành trình hơn 10 năm gắn bó với nghề M, cùng giải thưởng Người dẫn chương trình xuất sắc nhất tại "Liên hoan Phát thanh toàn quốc" năm 2020.

 Nhà báo - MC Phạm Minh Triều

Anh Minh Triều được mọi người đánh giá là một người có sự chân thành trong cách dẫn. Chia sẻ về nhận định này anh cho biết, anh dẫn bằng cảm xúc từ con tim, từ những điều anh góp nhặt được trong cuộc sống nên vô hình trung mọi người cảm nhận được yếu tố chân thành trong anh. 

Anh đã có hơn 10 năm đồng hành với khán - thính giả của làn sóng phát thanh. Tuy không có lợi thế được xuất hiện nhiều trên truyền hình nên bằng cả giọng nói và cách truyền tải, anh tìm mọi cách để lại ấn tượng nhất cho người nghe. 

 Anh để lại ấn tượng với khán - thính giả bằng sự chân thành trong giọng nói

Trong hành trình dài của sự nghiệp, anh chọn thời điểm cùng cả ê-kíp tham gia Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm 2020 để chia sẻ với khán giả. Họ chọn chương trình "Nhịp sống Sài Gòn" để dự thi và vinh dự nhận được giải vàng toàn quốc. Còn riêng bản thân anh nhận được thêm giải MC xuất sắc nhất toàn quốc. 

Sau khoảnh khắc đáng nhớ ấy anh chỉ muốn nói với gia đình là anh đã đi đúng hướng. Anh đã không phụ lòng yêu mến của khán - thính giả

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương