Siêu thị cười

May mắn cuối năm

Xông đất là tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Người xưa quan niệm rằng, người đầu tiên đến chúc Tết gia đình nếu là người hạp tuổi với gia chủ thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, tuy nhiên, việc chọn người xông đất cũng đã gây không ít tình huống trớ trêu.

Mai và Thành từ lâu đã thầm thích nhau, sau thời gian tìm hiểu cả hai đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình. Mai có cô bạn đồng nghiệp thân thiết là Hương, cả hai thường xuyên chia sẻ, tâm sự nên ngay khi xác định mối quan hệ với Thành, Mai liền khoe với Hương. Mai hy vọng Hương cũng sẽ mạnh dạn giống mình để bày tỏ tình cảm với Long.


Chị Thu Giám đốc gợi ý Mai đưa Thành về nhà ra mắt gia đình trong dịp Tết sắp tới để nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ tình cảm, Thành cũng nôn nao để được gặp ba mẹ của người yêu nhưng Mai lại quyết định từ chối.


Vì Hương thích Long, thầm lên kế hoạch đi chơi Tết với Long. Nào ngờ phát hiện Mai hẹn Long đi chơi đêm giao thừa, đi chùa hái lộc đầu xuân. Kế hoạch của Mai là sau khi đi chùa thì Long sẽ đưa Mai về, sẵn tiện xông đất nhà Mai vì Mai cho rằng tuổi của Long xông đất sẽ rất tốt .


Hương biết được bèn ngầm báo cho Thành - người yêu của Mai - khiến Thành nổi ghen và mâu thuẫn với Long. Lúc này Mai mới nói là do thầy bói phán Tết năm nay là năm hạn của Mai, cần phải có người tuổi Tuất như Long xông đất để giải hạn. 

Liệu Mai sẽ chọn tình yêu hay người hạp tuổi xông đất? Thành và Hương có tha thứ cho Mai hay không? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Gia Bảo, Thuỳ Dương, Quách Ngọc Tuyên, Hồng Trang, Tuyền MậpMời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: May mắn cuối năm, phát sóng vào lúc 15g30 ngày 20/1 (29 Tết Quý Mão) trên kênh HTV7.

Kim Quyên
Xem thêm
Quan tòa ảo
Cứ vậy hoài
Bí quyết vàng