Gương mặt điện ảnh 2021

Màu sắc mới của Như Đan, Sỹ Hậu, Khánh Đăng, Vũ Đằng

Đêm thi thứ 2 của "Gương mặt điện ảnh" 2021 sẽ diễn ra với vòng thi cá nhân của nhóm 4 thí sinh tiếp theo gồm Như Đan, Sỹ Hậu, Khánh Đăng, Vũ Đằng. Chương trình lên sóng lúc 20g45 tối nay (8/10) trên kênh HTV9.

Bộ tứ trong Ban giám khảo "Gương mặt điện ảnh" mùa 5

Hẳn "Gương mặt điện ảnh" mùa 5 là mùa giải đặc biệt nhất khi các thí sinh phải thể hiện bài thi qua màn ảnh trực tuyến.

Dù vậy, nội dung các thí sinh mang lại vẫn chuyển tải đa dạng màu sắc, cảm xúc, câu chuyện đến với Ban giám khảo và khán giả. Trở ngại vì mùa dịch COVID-19 này cũng đòi hỏi sự thích ứng và kỹ năng xử lý nhạy bén từ các thí sinh để mang lại các tiết mục hấp dẫn nhất.

Tuần trước, nhóm 4 thí sinh đầu tiên Khánh Linh, Công Tuấn, Tuệ Minh và Đình Khang đã có màn chào sân ấn tượng. 

Nhóm 4 thí sinh so tài tuần này gồm Như Đan, Sỹ Hậu, Khánh Đăng, Vũ Đằng

Tuần này, nhóm 4 thí sinh tiếp theo gồm Như Đan, Sỹ Hậu, Khánh Đăng, Vũ Đằng hứa hẹn cũng sẽ đem đến cho người xem những bài thi hấp dẫn.

Bên cạnh hai gương mặt trẻ trung tiềm năng là Sỹ Hậu (Hà Nội) và Vũ Đằng (TP.HCM), đêm thi này còn có sự tranh tài của hai gương mặt ít nhiều quen thuộc với khán giả. Đó là Như Đan và Khánh Đăng.

Chàng trai đến từ Tiền Giang Khánh Đăng có 2 năm kinh nghiệm diễn xuất. Anh từng tham một số bộ phim: "Thanh xuân ký", "Phiên chợ hài hước", "Thiên thần 1001", "Trấn quỹ", "Bà già bá đạo".... 

Một khoảnh khắc trong phần thi của Như Đan

Trong khi đó, cô gái Huỳnh Như Đan đến từ Tây Ninh gây ấn tượng bởi ngoại hình và nụ cười tỏa nắng. Vai Nhớ trong phim truyền hình "Thương con cá rô đồng" cũng đã giúp cô ghi dấu trong chặng đường sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, Như Đan cũng góp mặt trong nhiều bộ phim lớn nhỏ khác như: "Còn chút nắng cho em", "Chưa có hoa sen", "Thiên thần của cha", "Vợ và người tình"... Bốn thí sinh của đêm thi tuần này sẽ đem đến cho khán giả những thông điệp gì?

Khán giả có thể đón xem phần thi của họ trong "Gương mặt điện ảnh" 2021 tập 2, phát sóng lúc 20g45 tối nay (8/10) trên kênh HTV9.

Thiên Bình