Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 237

Mậu Đạt nắm bắt cơ hội phát huy thế mạnh

Với sự tự tin và “cái duyên” trên sân khấu, diễn viên trẻ Mậu Đạt từng bước chinh phục khán giả. Để có được bước khởi đầu thuận lợi, nam diễn viên tri ân đến một người đặc biệt.

Với giọng nói điệu đà, mở khẩu hình làm người xem “mắc mệt”, diễn viên trẻ hóa thân thành Phi Thanh Vân trong chương trình “Người bí ẩn” đã để lại ấn tượng cho khán giả - đó chính là Nguyễn Mậu Thành Đạt (nghệ danh Mậu Đạt). Mậu Đạt hiện là sinh viên năm tư của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Mặc dù vẫn còn là sinh viên, nhưng anh đã trở thành khuôn mặt quen thuộc của nhiều hoạt động showbiz. 

Nguyễn Mậu Thành Đạt (nghệ danh Mậu Đạt)

Dù có ngoại hình nam tính, mạnh mẽ nhưng ít ai biết rằng, Mậu Đạt là một trong những “cô nàng” được săn đón tại đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Với sự duyên dáng, sáng sân khấu, kết hợp với cách kêu lô tô có nghề, Mậu Đạt đã thực sự vụt sáng, trở thành tâm điểm chú ý của đoàn. Dưới “bàn tay vàng” của Lâm Quốc Khải (bầu lô tô Lộ Lộ) chỉ vài năm "sống lại", nghề kêu lô tô đã có sự lan tỏa, phủ sóng rộng, len lỏi vào từng ngóc ngách đời sống của người thành phố. May mắn gặp được một người anh có đủ tâm và tài như Lâm Quốc Khải, Mậu Đạt có thể thay đổi, phát triển định hướng con đường hoạt động nghệ thuật của mình. 

Mậu Đạt và "người ơn" Lâm Quốc Khải 

“Để có được một chút thành công nhờ may mắn như hôm nay, Đạt dành lời cảm ơn sâu sắc đến với “bà bầu” Lộ Lộ, nhờ có anh mà Đạt mới có được sự tự tin, vững vàng trên sân khấu” - nam diễn viên cảm kích trước những điều mà “người ơn” của mình đã hỗ trợ. Bên cạnh đó, Mậu Đạt cũng hứa hẹn sẽ “báo đáp” Lâm Quốc Khải bằng cách “hứa sẽ ngoan, không đòi lên lương”, cùng đồng hành với đoàn cho đến khi báo đáp được hết ân tình với “bà bầu”. 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh