Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 762

Mario Thành Tâm - Không ngừng đổi mới bản thân để tiếp cận khán giả

Từng là người "Thế vai" trong một cuộc thi Nam vương quốc tế năm 2019, Mario Thành Tâm bất ngờ giành giải Á vương 4 và bắt đầu hành trình mới của mình sau nhiều năm theo nghề người mẫu.

Mario Thành Tâm đã từng đạt giải Nam vương Việt Nam qua ảnh năm 2014. Tuy nhiên, với nhiều người, sự nghiệp khởi sắc từ những cuộc thi đầu đời, còn Mario thì không. Giải thưởng này không mang lại cơ hội làm nghể cho anh, và Mario buộc phải chuyển sang các công việc khác để nuôi sống bản thân. 

Đến năm 2017, từ lời động viên của một nhà thiết kế, Mario Thành Tâm nỗ lực hơn để quay lại với nghề người mẫu và đến năm 2019, anh đạt giải cao trong cuộc thi Nam vương quốc tế tại Thái Lan nhờ "Thi hộ" cho một thí sinh Việt Nam bất ngờ bỏ thi. Chia sẻ về câu chuyện này, Mario cho rằng đó là một cơ hội quý giá, bởi ngay lúc anh đang tìm con đường cho mình thì cơ hội đến. Không mặc cảm tự ti, anh nhanh chóng gia nhập đấu trường và đạt hai giải thưởng "Gương mặt quảng cáo" và Á vương 4. Và từ đó, Mario được tỏa sáng không chỉ ở lĩnh vực người mẫu, mà còn với âm nhạc, diễn xuất... Anh không ngừng đổi mới bản thân để tiếp cận tốt hơn với khán giả, dù ở lĩnh vực nào.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Mario Thành Tâm đã có những phút trải lòng về hoàn cảnh gia đình, về tình thương của bà ngoại dành cho anh. Sau nhiều năm chật vật khẳng định bản thân, khi sự nghiệp đã tạm ổn định thì Mario đã không còn cơ hội báo hiếu với bà. Nhưng tình cảm, sự hy sinh của bà đã dành cho anh luôn là động lực để nam nghệ sĩ vững bước trên con đường mình đang đi.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh