Màn vượt ngục gay cấn của "tay đấm thép" Stallone

Trong phim "Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục", Sylvester Stallone sẽ kết hợp cùng Dave Bautista để vạch ra một kế hoạch tinh vi nhằm trốn thoát khỏi nhà tù tử thần Hades.

Poster phim Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục

Ra mắt năm 2013, Kế hoạch đào tẩu 1 được đánh giá cao nhờ màn vượt ngục thông minh và đầy kịch tính của Ray Breslin (Sylvester Stallone) và Arnold Schwarzenegger.

Trong phần đầu tiên, Ray Breslin đã thành công trong việc đào thoát khỏi nhà tù nổi trên biển The Tomb cũng như trả thù được tay CEO Lester Clark (Vincent D'Onofrio). Giờ đây, những tên trùm xưa kia đã quay trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần.

Nhiều năm sau khi chiến đấu và thoát ra khỏi những nhà tù bất khả xâm phạm nhất thế giới, Ray Breslin đã tổ chức một lực lượng an ninh hàng đầu mới. Nhưng khi một trong những thành viên trong nhóm của anh bị bắt cóc và biến mất bên trong nhà tù phức tạp nhất từng được xây dựng, một nơi hoàn toàn được vi tính hóa và liên tục thay đổi hình dạng mang tên Hades (Địa Ngục). 

Đây là nơi giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Tù nhân ở đây phải chịu sự cai quản của hệ thống điện tử tinh vi. Nhà tù cũng sử dụng robot làm cai ngục để hạn chế tối đa sai lầm của con người.

Nhà tù Hades được điều khiển toàn bộ bằng máy móc tinh vi nhất

Để giải cứu đồng đội, Ray buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn cũ Trent DeRosa (Dave Bautista). Thế nhưng, từng thành viên của nhóm và cả Ray đều trở thành nạn nhân của kẻ thù, bị cô lập giữa một nhà tù khổng lồ với hàng trăm tên tội phạm nguy hiểm, an ninh đến từng ngóc ngách, không bản vẽ, không kế hoạch dự phòng.

So với phần phim trước, Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục hứa hẹn sẽ là màn đấu trí kịch tính và nghẹt thở hơn hẳn bởi lần này, Ray đang có mặt ở chiến trường địa ngục Hades.

Người đồng hành cùng Ray lần này sẽ là Trent DeRosa do Dave Bautista thủ vai

Nội dung phim được tiếp tục chắp bút bởi nhà biên kịch của phần 1 - Miles Chapman. Vai trò chỉ đạo sẽ được giao cho Steven C.Miller - một đạo diễn trẻ đang nổi với nhiều dòng phim về tội phạm ăn khách như: Kẻ săn mồi (Marauders 2016), Khủng bố quốc tế (Extraction 2015), Phi vụ tống tiền (Arsenal 2017)...

Trong phần 2, "tay đấm thép" người Mỹ Sylvester Stallone sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai nam chính. Trong sự nghiệp trải dài hàng thập niên qua, bên cạnh vai tay võ sĩ Rocky, Sylvester Stallone còn được khán giả nhớ đến với nhân vật chiến binh Rambo. 

Sylvester Stallone và đạo diễn Steven C.Miller trên phim trường Kế hoạch đào tẩu 2

Còn ngôi sao điện ảnh Arnold Schwarzenegger sẽ không tham gia. Tuy nhiên, để khán giả không "mất nhiệt", bộ phim sẽ bù lại bằng "anh hùng tàng hình" Dave Bautista. Dave Bautista là một tài tử quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng qua vai diễn Drax the Destroyer trong loạt bom tấn siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy). 

Trong cuộc phỏng vấn với trang Screen Rant, Dave Bautista cho biết Kế hoạch đào tẩu 2 sẽ có cái nhìn và sự rung cảm hoàn toàn khác với phần một. Anh cũng khẳng định: "Tuy tôi là người được lấp vào vị trí bỏ trống của Arnold Schwarzenegger nhưng tôi không phải là anh ấy. Vì vậy, khán giả sẽ nhìn thấy được những "phản ứng hóa học" hoàn toàn khác biệt giữa tôi và nhân vật Ray Breslin".

Sự kết hợp giữa Bautista và Stallone hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn cho người xem

Phần hai cũng có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như: nữ diễn viên Jamie King, Rapper của nhóm nhạc Rock 50 cent, "Dương Quá" Huỳnh Hiểu Minh...

Là một bộ phim hành động, ly kỳ nhưng Kế hoạch đào tẩu 2 không chỉ thuần bắn giết như nhiều bộ phim hạng trung khác, mà sở hữu chiều sâu hơn nhờ sự tính toán bằng đầu óc của các "tử tù".

Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục (Escape Plan 2: Hades) dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 29/06 trên toàn quốc. 

Thu Hạc