Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 10

Màn "lội ngược dòng" đầy bất ngờ của Phát La, Misthy và Hà Hiền

Sự tự tin của Hà Hiền, màn trở lại đầy bất ngờ của Phát La khi đưa trận đấu về thế cân bằng và chốt hạ bằng câu hỏi nhanh, đội A đã xuất sắc giành được tấm vé bước vào đêm Bán kết bằng màn "lội ngược dòng" đầy bất ngờ trước đội B.

Trong tập 10, mở màn là sự xuất hiện của đội A với tông màu trắng làm chủ đạo, bao gồm: Misthy, Hà Hiền và Phát La. Bộ 3 đã vô cùng nhộn nhịp khi giới thiệu Phát La là “át chủ bài” với “bộ đồ chủ tịch” cực điển trai, và sự thông thái về kiến thức khiến cho Phát La vô cùng áp lực. Bên cạnh đó, “thánh tạo nét” Hà Hiền vẫn không quên giới thiệu “chiếc lược thần thánh” của mình. 

Đội A với tông màu trắng

Đội B cũng không kém cạnh với các thành viên siêu lầy lội: Hynee, Lân Jee và Nguyễn Huy. Lần xuất hiện này, đội B cùng nhau diện lên mình màu sắc đen siêu ngầu, huyền bí. Từ đó, cả hai đội chơi đã tao nên một thế trận "Hắc - Bạch vô thường", được diễn ra với những màn đấu trí vô cùng căng thẳng nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Đội B với tông màu đen

Ở lượt chơi đầu tiên, “át chủ bài” Phát La và Lân Jee đã xung trận. Chỉ vừa mới bắt đầu, cuộc đấu khẩu giữa hai chị em Phát La và Hari Won diễn ra cực kỳ sôi nổi. Trường Giang còn “châm dầu vào lửa” khi nói: “Hãy sống vào thời điểm lúc em mới về Việt Nam”. Nghe vậy, Misthy liền trấn an Phát La: “Anh ơi tươi lên!”, khiến ai cũng cười xỉu. Cứ ngỡ với kinh nghiệm ở những mùa trước, Phát La có thể nắm chắc phần thắng trong tay nhưng đời không như là mơ, anh chàng chỉ “dậm chân tại chỗ” với điểm số là 1 trước bộ câu hỏi về truyện Thám tử Conan, nhưng tiếc thay anh chàng lại không phải “fan” của bộ truyện quốc dân này. 

Đến lượt Lân Jee - anh chàng nổi tiếng với những màn thả thính và quăng miếng siêu mặn mòi, Lân Jee dễ dàng vượt qua và giành chiến thắng trước Phát La ở lượt chơi đầu tiên.

Phát La gặp khó với bộ câu hỏi về bộ truyện Conan

Vì đối thủ Phát La "dậm chân tại chỗ", Lân Jee dể dàng giành chiến thắng

Tiếp theo đó là cuộc tranh đấu giữa hai cô gái “chất như nước cất” Misthy và Hynee. Ở lượt chơi này, Misthy cũng phải ‘gục ngã” khi Hynee xuất sắc dẫn trước với tỉ số 3-2. 

Màn đối đầu giữa hai người đẹp Misthy và Hynee diễn ra vộ cùng gay cấn

Cứ ngỡ đội B đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng ở lượt chơi thứ 3, Hà Hiền với sự thông minh và may mắn đã có pha “lật kèo”, bỏ Nguyễn Huy ở phía sau, leo đến mức thứ 8 khiến cả phim trường ngỡ ngàng. Anh chàng cũng không quên “tạo nét” bằng tổ hợp ăn mừng quen thuộc: Đứng dậy, vẫy tay chào khán giả,...

Nguyễn Huy cùng nụ cười bất lực

Màn "tạo nét" đậm chất riêng của Hà Hiền

Cuộc chơi ngày càng căng thẳng, hồi hộp hơn khi Phát La “gỡ hòa” giữ thế cân bằng, chiến thắng trước Lân Jee ở lượt chơi phụ. Cuối cùng, ở lượt chơi quyết định, Hà Hiền với sự nhạy bén và nhanh nhẹn đã mang về cho đội tấm vé bước vào đêm Bán kết. Như vậy, đội A đã có một màn “lội ngược dòng” ngoạn mục khiến cả trường quay trầm trồ, thán phục.

Có thể nói, tập 10 đã ghi nhận pha "lật kèo" ngoạn mục nhất của mùa 4

Duy Dương