Phim Bóng của thị thành

Mai Lan ngày càng thủ đoạn hơn

Khán giả có thể từng thông cảm cho Mai Lan vì cô yêu đơn phương Bảo Nam! Song Mai Lan lại không từ thủ đoạn để đoạt thứ mình muốn. Cô đã bước qua ranh giới giữa chuyện nên và không nên làm. Nhân vật này thực sự đã trở nên xấu xa!


Trang Phạm phát hiện mình có thai

Phim "Bóng của thị thành" - 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7 - đã đi được nửa chặng đường phim. Các nhân vật đang đứng trước những ngã ba đường, buộc họ phải đưa ra những chọn lựa.

Đó là cô Phượng, vì mẹ chồng ghét bỏ và Mai Lan đứng sau giở trò, đã phải dọn đến ở tạm tại căn nhà ngoại ô. Đó là Bảo Nam, vì... lỡ đồng ý kết hôn với Mai Lan nên đang tìm mọi cách để thoái thác. Đó là Trang Phạm khi hay tin mình có thai, khi phải chịu tổn thương vì bị bà Kim xúc phạm, khi lo lắng sợ hãi vì Vinh đe dọa sẽ tung clip hắn cưỡng bức cô...

Khán giả kỳ vọng cô Phượng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn

Một cô Phượng luôn hiền lành, nhẫn nhịn có thể quyết định đứng lên để bảo vệ con trai, bảo vệ gia đình và hạnh phúc của chính mình? Người xem vừa thương xót cho cô Phượng, vừa mong mỏi nhân vật này không phải "sói" nhưng cũng đừng là "cừu".

Trong khi đó, tình yêu giữa Trang Phạm - Bảo Nam liệu có đủ sức mạnh để vượt qua "tứ bề" trở ngại, từ bọn Vinh - Xum, từ bà Kim, và nhất là từ Mai Lan? Nói đến Mai Lan, không thể không nhắc tới màn "hắc hóa" sởn gai ốc của cô trong những diễn biến mới nhất. Mai Lan giờ đây không còn là cô gái cố chấp trong tình yêu nữa! 


Mai Lan không hề ngoan hiền như bà Kim nghĩ

Mai Lan đang có dụng ý gì khi chia rẽ bà Kim với con dâu và cháu ruột Bảo Nam của mình? Ở khách sạn, một mặt Mai Lan đưa bà Lý (mẹ ruột) vào làm tạp vụ, gây chuyện thị phi, mặt khác hạ uy tín của cô Phượng, thâu tóm quyền lực trong tay mình.

Ở nhà, khi bị đối chất, Mai Lan một mực tỏ vẻ đáng thương, vô tội để bà Kim bảo vệ mình, khiến cô Phượng phải dọn ra khỏi nhà. Mai Lan thậm chí còn thuê người theo dõi cô Phượng, chụp hình "đổi trắng thay đen", tố cáo cô Phượng trước mặt bà Kim, khiến xung đột mẹ chồng - con dâu càng thêm gay gắt.

Trong đoạn phim giới thiệu tập tiếp theo, Bảo Nam với đam mê nấu nướng sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của Mai Lan. Có lẽ, Mai Lan không chỉ muốn chiếm hữu Bảo Nam, cô còn muốn ôm cả gia tài nhà bà Kim đồng thời chối bỏ sạch sẽ quá khứ, xuất thân và mối quan hệ với bà Lý. Chuyện của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao?

Đón xem "Bóng của thị thành", phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7. Dưới đây là đoạn giới thiệu tập 16.

Thiên Bình