SAO NHẬP NGŨ 2023 - TẬP 3

Mai Âm Nhạc bị khiển trách vì tác phong chậm trễ

Các chiến sĩ mới tham gia hội thao huấn luyện tiền đình. Nhã Phương và Quỳnh Mai đã ngã xuống đất sau khi quay 10 vòng. Liệu họ có vượt qua những thử thách khó khăn trong quân đội? Kết quả được giải đáp trong tập 3 mang tên “Lấy tập thể rèn cá nhân”.

Hoàng Yến và Thiên Ân là những người tiếp theo thực hiện thử thách về tiền đình. “Quay 10 vòng xong thì tôi cảm thấy chóng mặt, mắt nhìn đường kẻ vôi thành 3 đường, vậy nên tôi đành phải đi ngang như cua để xác định đường đi”, Hoàng Yến hài hước chia sẻ. Với đồng chí Thiên Ân: “Tôi nhìn 2 xô nước thành 4 xô vì hoa mắt”.

Võ Hoàng Yến mất dáng đi siêu mẫu sau hội thao huấn luyện tiền đình

Sau hội thao, Nhã Phương tuy là người chậm nhất, nhưng thao tác chắc chắn và múc được nhiều nước nhất. Kết quả, Nhã Phương có điểm số đứng đầu. Ngọc Linh là người múc được ít nước nhất đội. Liệu cô nàng có bứt phá trong những thử thách tiếp theo? 

Giờ đi ăn cơm, Quỳnh Mai bị chỉ huy khiển trách vì tác phong chậm trễ, không đúng quy định làm ảnh hưởng đến toàn đội. Bên cạnh đó, đội ngũ tập trung vào hàng quá 3 phút quy định và gây mất trật tự. Vì vậy, các chiến sĩ đã được giáo huấn trước khi ăn. 

Mai Âm Nhạc bị khiển trách vì mặc trang phục không đúng quy định

Bữa cơm ngon miệng đầy đủ dưỡng chất đã giúp cho các cô nàng cảm thấy thoải mái sau những giờ tập luyện mệt mỏi và áp lực. Trở về phòng, họ học cách gấp chăn màn và những quy định về giờ giấc quân đội. 

Trước khi rủ đi căn tin, đồng chí Tiến Anh đã hỗ trợ Ngọc Linh gấp chăn vì thấy cô nàng loay hoay với công việc này. Tình đồng đội luôn chia sẻ với nhau những việc nhỏ nhất. Học gấp chăn cũng là một cách tốt để rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng hành động – là đức tính cần có ở mỗi người chiến sĩ. Nhờ đồng chí Minh chỉ cách gấp chăn, Minh Trang nắm bắt cơ hội làm quen với người bạn cùng đơn vị. Nhã Phương “khích lệ”: “Trang ơi, chị muốn đi ăn cưới quá rồi”. 

Tổng kết thành tích của ngày đầu tiên, Nhã Phương dẫn đầu, Ngọc Linh đứng cuối bảng. Tuy nhiên, đồng chí Linh đã cố gắng hết mình hoàn thành nhiệm vụ. 

Chương trình “Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển” được phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Tập tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý vị đón xem!

Nha Trang