Phim "Hôn nhân bí mật"

Mã Y Lợi đau đầu vì che dấu quan hệ với... chồng

Bộ phim tâm lý - hài hước Trung Quốc "Hôn nhân bí mật" (tựa tiếng Anh: Swan dive for love) sẽ lên sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 25/8. Phim có sự góp mặt của Mã Y Lợi, Trương Triệu Huy...


Hai vợ chồng Zhao Xiaoliang và Pan Yun

"Hôn nhân bí mật" xoay quanh câu chuyện tình yêu và công việc giữa Zhao Xiaoliang - một người đàn ông hài hước và Pan Yun - cô bạn gái cá tính và lém lỉnh. Khi sự nghiệp của Liang gặp nhiều trắc trở, Yun gợi ý rằng hai người kết hôn. Sau khi kết hôn, Liang bất ngờ có cơ hội làm việc tại công ty của Yun. Để không ảnh hưởng tới hình ảnh của cả hai trong công việc, Liang và Yun quyết định giấu mối quan hệ vợ chồng của mình và quyết tâm hỗ trợ nhau, cùng nhau cố gắng làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, chuyện không như họ nghĩ. Mối quan hệ bí mật đã khiến cho tình yêu của cả hai rơi vào khủng hoảng. Bởi vì "xa mặt cách lòng", Liang và Yun ngày một xa cách nhau và dần rơi vào những chuỗi ngày khó khăn mà họ không thể lường trước được. Tuy cả hai thực sự yêu nhau, nhưng họ lại có mục tiêu sự nghiệp riêng muốn theo đuổi. Và khi phải đối mặt với những tham vọng thăng tiến - mong muốn khẳng định bản thân, Liang và Yun bị trượt dài trên những ngã rẽ khiến cả hai ngày một xa nhau hơn. Trong tình cảnh đó, Yun lại mang thai, và điều tưởng chừng như vô cùng hạnh phúc này lại không đủ để "sửa chữa" cảm xúc đã rạn nứt giữa họ. 


Họ sẽ đưa ra chọn lựa nào, tình yêu hay sự nghiệp?

Lẫn lộn giữa cảm xúc riêng tư và công việc chung, họ sẽ bị "trượt dài" đến bao giờ? Rút cuộc họ đang đấu tranh vì điều gì? Đến khi nào họ mới nhận ra điều thực sự cần thiết trong cuộc sống và tình yêu của họ? Gia đình và công việc, Liang và Yun sẽ chọn điều gì?

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Mã Y Lợi, Trương Triệu Huy, Trương Khả Di, Mikan Ryu... Đón xem "Hôn nhân bí mật" vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 25/8. 
Thiên Bình