Gương mặt Điện ảnh 2021

Lý Hải cho nàng Nhớ trong phim "Thương con cá rô đồng" điểm tuyệt đối

Đêm thi thứ 3 của "Gương mặt điện ảnh" 2021 sẽ diễn ra với vòng thi cá nhân của nhóm 4 thí sinh tiếp theo gồm Nhật Hào, Đình Dương, Cao Trang, Vỹ Hằng. Chương trình lên sóng lúc 20g45 tối nay (15/10) trên kênh HTV9.

8 thí sinh đã vượt qua "Thử thách cá nhân" ở các tập trước

Ở hai đêm thi trước, 8 thí sinh đầu tiên của 16 thí sinh sáng giá nhất mùa 5 "Gương mặt điện ảnh" đã có những màn thể hiện nhiều màu sắc.

Đó là Công Tuấn, một trong hai thí sinh của mùa thi lựa chọn không cần diễn viên phụ. Đó là Sỹ Hậu với khả năng chuyển biến nhân vật linh hoạt đáng nể. Đó là Tuệ Minh và Khánh Đăng, hai nổi bật với sự chân thành trong từng nét diễn. Đó là Đình Khang, một thí sinh "tay ngang" rất có tiềm năng với lối diễn xuất thần...

Như Đan - Thí sinh đạt điểm 10 đầu tiên của "Gương mặt điện ảnh" mùa 5

Trong số các thí sinh đã vượt qua vòng "Thử thách cá nhân", Như Đan hiện là gương mặt nhận được điểm tuyệt đối của giám khảo Lý Hải. Với tiểu phẩm độc thoại, nữ thí sinh chọn cách ghi hình để chia sẻ câu chuyện của mình và cô bạn thân.

Họ đều có chung mơ ước trở thành diễn viên, cùng đóng chung bộ phim điện ảnh. Nhưng đến một ngày, người bạn của cô quyết định dừng lại để xây dựng gia đình nhỏ của mình. Dù rất buồn, nhưng Như Đan luôn chờ để cùng thực hiện ước mơ với bạn mình.

Bài thi của nàng Nhớ "Thương cá rô đồng" Như Đan nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Với lối diễn tự nhiên và nhẹ nhàng, cô nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Lý Hải.

Tuần này, nhóm 4 thí sinh Nhật Hào, Đình Dương, Cao Trang, Vỹ Hằng hứa hẹn cũng sẽ có những bài thi ấn tượng và chinh phục được Ban giám khảo. Đón xem "Gương mặt điện ảnh" mùa 5 tập 3 lúc 20g45 tối nay (15/10) trên kênh HTV9.

Thiên Bình