Lưu Diệc Phi, Lý Hiện và hành trình "Đi đến nơi có gió"

Phiên bản lồng tiếng của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Đi đến nơi có gió" với sự tham gia của hai gương mặt đình đám Lưu Diệc Phi, Lý Hiện sẽ chính thức được phát sóng vào 17g45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/4.


"Đi đến nơi có gió" có mạch phim chậm rãi với khung cảnh đẹp, bình yên và những câu chuyện rất đời

"Đi đến nơi có gió" (Tựa tiếng Anh: Meet yourself) mở ra cho khán giả một khung trời trong sáng, thuần khiết. Khác những bộ phim thường thấy với nhiều yếu tố kịch tính từ cuộc đấu tranh giữa thiện - ác, sự xung đột giữa chính diện và phản diện, "Đi đến nơi có gió" mang một màu sắc khác lạ bởi sự tươi đẹp, bình yên và tự tại.

Trong phim, các nhân vật bước vào hành trình chữa lành chính mình, tìm ra đáp án cho câu hỏi "Tôi là ai và tôi đến thế giới này để làm gì". Trong hành trình đó, họ không chỉ tìm ra giá trị thực sự của bản thân mà còn tạo nên những giá trị tốt đẹp cho mảnh đất nơi họ quyết định dừng chân. 


"Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi đảm nhân vai nữ chính trong "Đi đến nơi có gió"

Phim theo chân nhân vật Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi thủ vai) đơn độc đến một tiểu viện tại Đại Lý (Trung Quốc), sau cú sốc lớn khi người bạn thân nhất của cô đột ngột qua đời. Không chỉ muốn có một khoảng nghỉ ngơi và làm mới bản thân, Hồng Đậu còn muốn thực hiện di nguyện của bạn: "Phải sống một cuộc đời thật ý nghĩa".

Tại đây, cô gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện thủ vai), một chàng trai "bỏ phố về quê" - từ bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Chi Dao cùng nhóm bạn trẻ tại quê giúp cuộc sống của Hồng Đậu có thêm màu sắc mới. 


Lý Hiện trong vai Tạ Chi Dao nhận được đánh giá cao cùng nhiều lời khen ngợi

Hành trình chữa lành đan xen với quá trình khởi nghiệp của những người trẻ, đặt trong bối cảnh khai phá du lịch để đổi mới quê hương hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc. Khán giả cũng có thể bắt gặp chính mình trong nhiều khoảnh khắc thưởng thức phim.

Phim là những câu chuyện cuộc đời rất đỗi chân thực, về những áp lực và mệt mỏi mà người trẻ phải đối diện trong nhịp sống hiện đại, là nỗi trăn trở về hành trình lập nghiệp của họ; Đó là cách người trẻ hòa vào thiên nhiên và nhanh chóng lấy lại năng lượng từ những điều đẹp đẽ, bình dị trong cuộc sống... 


Tình yêu giữa Hồng Đậu và Chi Dao tạo sức mạnh đầy lôi cuốn cho phim

Đặc biệt, trong hành trình đi tìm chính mình, Hồng Đậu và Tạ Chi Dao cũng đã tìm thấy tình yêu nơi người kia. Tình yêu của họ như một cơn mưa dầm, thấm một cách từ từ mà sâu sắc vào lòng đất. Tình yêu tự nhiên và chân thành ấy đã giúp họ vượt qua nhiều thử thách, để rồi họ trở thành một phiên bản an yên, hạnh phúc hơn so với ngày đầu.

"Đi đến nơi có gió" - kịch bản của Thủy Thiên Mặc, Vương Hùng Thành - là phim truyền hình hiện đại của Trung Quốc. Phim do Đinh Tử Quang đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi và rất được yêu thích: Lưu Diệc Phi, Lý Hiện, Hồ Băng Khanh, Ngưu Tuấn Phong, Hồ Tùng Nham, Dương Côn, Ngô Thiến, Tăng Thuấn Hy... 

Phim sẽ phát sóng lúc 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/4 sắp tới.

Thiên Bình