Muôn kiểu làm dâu

Lương Thế Thành say xỉn "hăm dọa" Dương Hoàng Anh

Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) bất chấp bày tỏ tình cảm với Minh Anh (Kim Tuyến); Andy (Lương Thế Thành) mượn cớ "say xỉn" dọa nạt "bạn thân" của vợ; Hoàng Bách (Khánh Ngô) thừa nhận theo đuổi Tú Uyên (Nguyệt Ánh) trước mặt Thanh Bình (Ngọc Thuận)...

Đó là một vài diễn biến kịch tính và nhiều bước ngoặt trong các tập gần nhất của "Muôn kiểu làm dâu". Phim vẫn đang được phát trên vệt 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. "Đu bám" theo Minh Anh trong chuyến đi công tác cùng Bảo Dương, Andy (Lương Thế Thành) luôn "gai mắt" với những hành động gần gũi giữa vợ cùng Bảo Dương nên đã... uống rượu say bét nhè. Tại bữa tiệc tối, mọi người đã ngẫu hứng chơi trò "khai thiệt" với bất kỳ người nào mà bản thân muốn. Khi Andy giành được quyền ưu tiên, anh đã túm ngay Bảo Dương để hỏi mục đích quay trở lại Việt Nam là để gặp ai?

Không cần phải giấu diếm, Bảo Dương thừa nhận quay về Việt Nam lần này chủ yếu muốn tìm gặp người con gái anh thầm thương trong lòng – Minh Anh, thậm chí chuyện anh xin vào làm việc cùng tòa soạn chính là muốn tìm hiểu xem cuộc sống hôn nhân của Minh Anh có thật sự hạnh phúc? Sẵn tiện trong cơn say, Andy đã "hăm dọa" và cấm Bảo Dương đụng tới Minh Anh. Về phần Minh Anh, cô không khỏi sửng sốt trước những lời tâm sự của Bảo Dương. Khi lấy lại bình tĩnh, cô chia sẻ bản thân mình đang rất hạnh phúc, thật tâm yêu thương và xem trọng chồng của mình. Sự thật này có làm Bảo Dương thoái lui?

Ở một diễn biến khác, dù Tú Uyên chưa chấp nhận có người yêu mới sau ly hôn với Thanh Bình, nhưng Hoàng Bách vẫn quyết tâm chờ đợi. Tuy Hoàng Bách chưa công khai theo đuổi Tú Uyên, nhưng sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt mà anh luôn dành cho cô đã khiến mọi người xung quanh đồn đoán. Mọi lúc mọi nơi, Hoàng Bách luôn bên cạnh, tìm cách thổ lộ tình cảm và che chở cho Tú Uyên trong công việc lẫn cuộc sống, nhất là khi đã trở thành nhân viên chính thức trong công ty, Hoàng Bách càng có cớ "đu bám" Tú Uyên. 

Trong một lần đi gặp khách hàng, cả hai vô tình đụng mặt Thanh Bình. Tú Uyên lảng tránh vì không muốn nói chuyện với chồng cũ, còn Hoàng Bách lại tự tin đứng đối mặt với "địch thủ" của mình. Khi bị Thanh Bình khiển trách về tình cảm thiếu... chính đáng mà anh dành cho Tú Uyên, Hoàng Bách cứng rắn khuyên Thanh Bình nếu không mang được hạnh phúc cho Tú Uyên thì vui lòng lùi lại sau, dõng dạc tuyên bố từ nay anh chính thức theo đuổi Tú Uyên. Nghe được những lời nói đó, Thanh Bình dường như sốc đến cứng miệng. Mối quan hệ giữa bộ ba Tú Uyên - chồng cũ Thanh Bình và người mới Hoàng Bách sẽ ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình