Phim Trăm năm hạnh phúc được không?

Lương Thế Thành, Oanh Kiều vào vai vợ chồng bất ổn vì người thứ ba

Hai diễn viên dày dặn kinh nghiệm Lương Thế Thành và Oanh Kiều sẽ đảm nhận tuyến vợ chồng đầy bất ổn trong mối quan hệ phức tạp với bạn thân - người thứ ba, với mối tình đầu. Cuộc hôn nhân của họ sẽ được khắc họa trong "Trăm năm hạnh phúc được không?".


Lương Thế Thành và Oanh Kiều trong vai Duy Oanh và Hạ Vy

Bộ phim "Trăm năm hạnh phúc được không?" - 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7 - là câu chuyện về niềm tin trong tình yêu và hôn nhân của những người trẻ trước nguy cơ đổ vỡ khi có người thứ ba xuất hiện. 


Vì chồng ngoại tình, Hạ Vy trầm cảm phải nghỉ việc

Một trong các tuyến nhân vật chính trong phim là cặp vợ chồng con cả Duy Quang (Lương Thế Thành) và Hạ Vy (Oanh Kiều).

Duy Quang là một dược sĩ đẹp trai, hào hoa. Anh làm công tác nghiên cứu dược phẩm và có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Hạ Vy. Cô là một trưởng phòng biên tập của nhà xuất bản và là một người phụ nữ lãng mạn, có trái tim đôn hậu.


Hoàng Mai là bạn thân của Hạ Vy, từng là kẻ thứ ba khi ngoại tình với chồng của bạn

Khi con trai đầu lòng chỉ vài tháng tuổi, Hạ Vy phát hiện chồng ngoại tình với Hoàng Mai (Thanh Thư), người bạn thân do chính cô giới thiệu vào làm ở viện của chồng. Cú sốc lớn khiến Hạ Vy bị trầm cảm phải nghỉ việc. Duy Quang hối hận, anh tìm mọi cách để bù đắp cho vợ. 


Sự xuất hiện của Thế Bình và Hoàng Mai đe dọa cuộc hôn nhân của Hạ Vy

Mọi chuyện tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng cho đến khi vợ chồng Duy Quang - Hạ Vy gặp lại Hoàng Mai, lúc này đang là bạn gái của Thế Bình (Trần Anh Huy).

Chuyện càng phức tạp hơn khi Thế Bình là mối tình đầu của Hạ Vy. Chứng kiến hai người đàn ông mình yêu và từng yêu nhất đều đến với Hoàng Mai, Hạ Vy không thể chấp nhận điều này. 


Thế Bình là mối tình đầu của Hạ Vy

Âm thầm ngăn cản Hoàng Mai đến với Thế Bình, Hạ Vy ngoại tình trong tư tưởng từ lúc nào không hay. Từ đây, mối quan hệ của bốn người Bình – Vy – Quang – Mai như đi vào ngõ cụt khi người thì níu giữ, người thì hoài nghi...

"Trăm năm hạnh phúc được không?" sẽ được phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7, từ ngày 27/5.

Thiên Bình