Phim "Bánh mì ông Màu" 2

Lương Thế Thành lợi dụng Ngô Phương Anh để thao túng Lý Bình

Không chỉ đập tan mọi âm mưu của bà Vân (Hoài An), Minh Khôi (Lương Thế Thành) còn tranh thủ "tấn công" Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), biến cô thành "công cụ" chọc tức Minh Quân (Lý Bình).

"Bánh mì ông Màu" phần 2 - đang được phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7 - tuần qua đã hé lộ cho khán giả toàn bộ chân tướng về màn "lội ngược dòng" của cha con Minh Khôi.

Bàng hoàng khi thấy kết quả ADN không khớp, nhưng sau đó, Minh Khôi nhanh chóng đoán được có người đã "Đổi trắng thay đen". Bởi anh biết chắc chắn rằng, cha con anh vốn dĩ là con cháu ruột của ông Màu (NSND Thanh Nam). Vậy nên, Minh Khôi đã tìm đến Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) để "Lật bài ngửa". 

Trước hết, Minh Khôi vạch trần thân phận thật sự của Hoàng Hảo cũng như âm mưu "trả thù" gia đình ông Màu vì người cha quá cố. Nắm được nhược điểm của Hoàng Hảo, Minh Khôi chọn thuyết phục cô liên kết với mình để "hạ" bà Vân.

"Kẻ thù của kẻ thù" là bạn, họ đã bắt tay thông đồng nhau, tạo tình huống để ông Màu biết về kế hoạch làm giả ADN. Mọi âm mưu chia cắt tình "cha con" của bà Vân bị vạch trần trước mặt tất cả mọi người. Giờ đây, ông Màu càng thêm quyết tâm trả lại danh phận và bù đắp những mất mát cho gia đình ông Dũng, Minh Khôi. 

Ở một diễn biến khác, để "chọc điên" Minh Quân và khiến cậu làm nên những chuyện "Trái tai, gai mắt", Minh Khôi đã lợi dụng tình cảm của Hoàng Hảo. Chứng kiến cảnh "người anh chí cốt" ôm ấp người trong mộng giữa ban ngày, Minh Quân tức giận đến độ bỏ ngang tất cả công việc để nói chuyện lý lẽ với Minh Khôi. Tuy nhiên, Minh Khôi có thừa sự "lươn lẹo" để nói cho qua mọi chuyện. Còn chàng khờ Minh Quân thì vẫn tin "răm rắp".

Minh Khôi không tấn công trực diện bà Vân. Anh chọn "đánh" vào Minh Quân - "điểm yếu" lớn nhất của bà. Cuộc chiến giữa Minh Khôi và bà Vân đã trở nên kịch tính và gay cấn hơn. Phim sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem "Bánh mì ông Màu" 2 lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thiên Bình