Siêu thị cười

Lỗi tại ai?

Việc chăm sóc, giáo dục con cái là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Đặc biệt khi các con bắt đầu bước vào tuổi "nổi loạn".

Gia đình chị Hằng được nhiều nhiều xung quanh ngưỡng mộ vì nhà có "đủ nếp, đủ tẻ", kinh tế khá giả, cuộc sống ổn định. Vì chồng thường xuyên phải đi công tác nên việc nuôi dạy con cái chủ yếu do chị Hằng chăm lo. 

Thời gian nghỉ hè đến, ba chị Hằng cũng tranh thủ lên thăm cháu ngoại, sau vài ngày chứng kiến cách chị Hằng dạy dỗ 2 người cháu của mình thì ông rất bức xúc. Tí là con trai lớn, rất ngoan ngoãn hiểu chuyện, học hành chăm chỉ nhưng lại bị Hằng thường xuyên la mắng, để bảo vệ cho Nị - cô công chúa nhỏ của mình. 

Thấy con gái mình đối xử với hai đứa trẻ không được công bằng nên ông hết lời khuyên bảo. Dù vậy, chị Hằng vẫn không hề nhận ra lỗi của mình, mà còn dùng lý do đã được thầy bói "chỉ dẫn" Nị là "ngôi sao may mắn" của gia đình chị để biện minh.

Khi bị chị Hoa hàng xóm sang kể lại sự việc vì Tí không muốn chơi game cùng nên Nị tức giận lấy điện thoại ném vào anh trai khiến cửa kính nhà chị Hoa bị vỡ, chị Hằng vẫn cho rằng đây là lỗi của Tí vì đã không chiều theo ý em gái, khiến Tí rất ấm ức. 

Nị vì được cưng chiều qua mức nên tính tình ngày càng ngang bướng. Mỗi khi có vấn đề gì liền đổ lỗi cho anh trai và rất vui vẻ khi thấy mẹ luôn bảo vệ mình. 

Liệu chị Hằng có nhận ra được lỗi sai trong cách giáo dục con của mình hay không? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Huy Tứ, Hương Giang, Đại Ngọc Trâm, Trúc Anh, Minh Khang… Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Lỗi tại ai?, được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên