Muôn kiểu làm dâu

Lợi dụng Nguyệt Ánh vắng nhà, tiểu tam trèo "lên giường" Ngọc Thuận

Tức giận trước hành động nhu nhược của con trai, NSƯT Mỹ Duyên xúi gục Hồ Bích Trâm "phá hoại" ảnh cưới của Ngọc Thuận; Kim Tuyến bày cách "chuộc lỗi" cực hiệu quả với mẹ chồng; Kim Tuyến chạy ngược chạy xuôi giúp ba chồng minh oan...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong các tập "Muôn kiểu làm dâu" mới nhất. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Trước sự dứt khoát chia tay của Tú Uyên, Thanh Bình (Ngọc Thuận) đau đớn luôn chìm đắm trong cơn say xỉn. Từ ngày Tú Uyên rời khỏi nhà, tiểu tam Minh Châu (Hồ Bích Trâm) đã kéo vali đến ở và thường xuyên dụ dỗ Thanh Bình dưới sự tiếp tay của bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Lợi dụng Thanh Bình trong một đêm say xỉn, Minh Châu đã lẻn vào phòng, cởi đồ và nằm bên cạnh anh nhằm dựng cảnh "gạo đã nấu thành cơm". Bà Thúy dù đã chứng kiến toàn bộ hành động của Minh Châu nhưng vẫn ngó lơ trước mọi việc. Bởi lẽ, mục đích duy nhất của bà Thúy hiện tại là muốn Thanh Bình nhanh quên đi Tú Uyên.

Minh Châu còn đáng sợ hơn khi dám tháo gỡ, phá hoại ảnh cưới của Thanh Bình – Tú Uyên. Nhìn thấy tấm ảnh cưới bị phá "tan nát", Thanh Bình biết rõ người làm chính là Minh Châu nên la ầm. Trước tình cảnh căng thẳng, bà Thúy đứng ra nhận mình là người xúi giục hết mọi chuyện. Còn Thanh Bình không nói nổi một lời, chỉ biết ngồi xuống vội xóa những dấu vết phá hoại. Nhìn cảnh cậu con trai đang "điên dại" vì tình, bà Thúy tức điên mắng chửi. Trước mọi khó khăn liên tiếp ập đến, Tú Uyên và Thanh Bình làm sao để hàn gắn mối quan hệ?

Trong khi đó, dù liên tục bị mẹ chồng trách mắng nhưng Minh Anh không hề giận dỗi, ngược lại, cô âm thầm tiếp thu ý kiến. Chuyện vô tình vứt bỏ kỷ vật tình yêu mà bà Minh (NSND Kim Xuân) luôn xem là báu vật đã khiến cô luôn cảm thấy dằn vặt, Minh Anh đã quyết suy tính cách chuộc lỗi với mẹ chồng. Từ nhỏ đã mất ba, Minh Anh không thể chứng kiến cảnh ba mẹ hạnh phúc bên nhau. Chính vì thế cô đã vẽ lên một kế hoạch hẹn hò cực hoàn mỹ dành riêng cho ba mẹ chồng nhân kỷ niệm ngày cưới. Kế hoạch hoàn hảo đến mức bà Minh vô cùng bất ngờ và cảm động. Dưới sự trợ giúp của vợ chồng con trai, ông Thành cùng bà Minh đã có một ngày kỷ niệm thật hạnh phúc và ấm áp mà trước nay chưa từng có.

Hạnh phúc chẳng tày gang, gia đình bà Minh tiếp tục đối mặt với sóng gió khi phòng khám của ông Thành (Anh Tuấn) bị Hằng, một cô gái vốn có bệnh lý tâm thần, tung tin xấu, bôi nhọ. Nhờ mối quen biết của Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) nên Minh Anh và Andy biết được hoàn cảnh cũng như bệnh tình của Hằng để tìm ra cách giải quyết. Đặc biệt dưới sự cố gắng, chạy ngược chạy xuôi của Minh Anh đã giúp phòng khám của ba chồng được thanh minh trong thời gian nhanh chóng. Minh Anh đã nhận được nhiều lời khen và biết ơn từ mọi người trong gia đình chồng. Bà Minh còn hứa sẽ chuẩn bị thêm nhiều món ngon rồi cùng Minh Anh đi thăm mẹ ruột của cô. Nghe được những lời mẹ chồng nói ra, Minh Anh vô cùng cảm động đến rưng rưng cả nước mắt. Trải qua nhiều biến cố, bà Minh với Minh Anh đang dần hiểu nhau hơn? Tình tiết hấp dẫn nào sẽ xảy ra vào những tập sau?

Đón xem các tập phim tiếp theo của "Muôn kiểu làm dâu" để dõi theo những diễn biến mới và hấp dẫn từ các tuyến nhân vật. Phim luôn được phát sóng lúc 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình