Gương mặt điện ảnh 2021

Lộ diện 2 gương mặt xuất sắc nhất lọt chung kết xếp hạng

Sau 13 tập phát sóng với nhiều thử thách, “Gương mặt điện ảnh” mùa 5 đã tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất bước vào tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Đó là 2 “nam thần” Sỹ Hậu và Nhật Hào.

Trong cuộc đua nước rút trước thềm chung kết xếp hạng mùa thi, 8 thí sinh Đình Khang, Ngọc Nguyên, Sỹ Hậu, Tuệ Minh, Nhật Hào, Song Duy, Khánh Linh và Như Đan phải vượt qua những thử thách có độ khó cao.

Đó là diễn xuất với âm nhạc, thử thách tăng cường nhiều bất ngờ cùng bài kiểm tra nâng cao ngẫu nhiên đến từ Ban giám khảo. Các thử thách này yêu cầu thí sinh phải thể hiện được khả năng diễn xuất linh hoạt và có đủ bản lĩnh để ứng biến với mọi diễn biến không thể lường trước. 

Ở phần thi đầu tiên - diễn với âm nhạc, 8 thí sinh được chia làm 2 đội. Mở màn cho đêm tranh tài là Đội huấn luyện viên Ngọc Duyên bao gồm 4 thí sinh Như Đan – Đình Khang – Nhật Hào – Ngọc Nguyên. Họ cùng thể hiện tiết mục “Kẻ cắp gặp bà già”.

Tiếp theo, Đội huấn luyện viên Minh Nhật là 4 thí sinh Tuệ Minh – Sỹ Hậu – Song Duy và Khánh Linh. Họ thể hiện tiết mục mang tên “Chạy – Tôi là một ngôi sao – Bay”. 

Trong phần thi thứ 2 – phần thi thử thách tăng cường và nâng cao, thí sinh phải thể hiện tài diễn xuất linh hoạt khi đối diện với những bối cảnh. Họ sẽ được các huấn luyện viện giao ngẫu nhiên các vai diễn với những tính cách nhân vật khác nhau. Đặc biệt, bài kiểm tra nâng cao từ Ban giám khảo yêu cầu thí sinh phải có bản lĩnh làm chủ diễn xuất trước những diễn biến bất ngờ.

Sau đêm thi này – vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (24/12) trên kênh HTV9, 2 “nam thần” Sỹ Hậu và Nhật Hào đã trở thành chủ nhân của 2 tấm vé duy nhất đến với chung kết xếp hạng từ bộ tứ Ban giám khảo quyền lực, Đạo diễn – NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn Phương Điền, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh cùng Đạo diễn ATO. 

Trong đêm chung kết xếp hạng, khán giả sẽ gặp lại 2 chàng trai tài năng Sỹ Hậu và Nhật Hào. Trong 2 sắc màu đối nghịch, ai sẽ bứt phá để dành lấy ngôi vị quán quân “Gương mặt điện ảnh” mùa thứ 5? Đáp án sẽ có trong tập chung kết xếp hạng “Gương mặt điện ảnh” 2021, được truyền hình trực tiếp lúc 20g45 thứ Sáu (14/1/2022) trên kênh HTV9.

Thiên Bình