Tạp chí Văn nghệ

Liêu Thị Mỹ Hạnh - Hành trình không đơn độc

Sinh ra tại Bến Tre, tuổi thơ Liêu Thị Mỹ Hạnh gắn liền với những dòng sông tuổi thơ êm đềm, bình dị, có lẽ vì vậy nên tình yêu dành cho sông nước đã sớm hình thành.

Vốn là một người hướng ngoại và có tố chất lãnh đạo, nữ doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh đã quyết định theo đuổi ngành Quản trị Du lịch của Trường Đại học Bangkok – Thái Lan. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ, chị đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives – chuyên các dịch vụ tour du lịch đường sông và du thuyền tại TP.HCM, đồng thời cung cấp dịch vụ du thuyền trải nghiệm tại Phú Quốc.


Với bản lĩnh trí tuệ không ngừng đổi mới sáng tạo phát triển trong suốt 13 năm qua, chị Liêu Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Les Rives cùng cộng sự đã đưa Les Rives trở thành công ty đường sông chuyên phục vụ khách quốc tế lớn nhất tại TP.HCM.


Không chỉ vững vàng và bản lĩnh trong công tác chuyên môn, chị còn luôn miệt mài với những dự án thiện nguyện, cống hiến vì cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước.

Sống và làm việc theo quan điểm hướng đến sự nỗ lực hết mình, nữ doanh nhân tài sắc luôn khát khao một ngày: "Góp một phần nhỏ vào công cuộc quảng bá du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới".

Tạp chí Văn nghệ - 8g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên