Gõ cửa nhà sao - Mùa 5 - Tập 1

Liêu Hà Trinh: Những trải nghiệm mới mẻ sau khi làm mẹ

Cuộc sống hôn nhân cùng vai trò "mẹ bỉm sữa" đã được MC Liêu Hà Trinh chia sẻ đầy hài hước trong tập 1 chương trình "Gõ cửa nhà sao" mùa 5.

MC Liêu Hà Trinh cùng ông xã Anh Khoa

Liêu Hà Trinh là một gương mặt MC được "chọn mặt gửi vàng" trong rất nhiều chương trình, sự kiện lớn. Sau nhiều chông chênh trong tình yêu, năm 2018, Liêu Hà Trinh bất ngờ gặp gỡ chàng trai Hà Lan gốc Việt - Anh Khoa và có một cuộc hôn nhân viên mãn sau đám cưới năm 2022. Chương trình Gõ cửa nhà sao đã đến thăm tổ ấm nhỏ hạnh phúc của cô.

Hoàng Rapper là một người bạn thân thiết của nữ MC

Đến thăm gia đình MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper đã có dịp nghe những câu chuyện đầy cảm xúc của Trinh và Khoa, từ những ngày yêu xa cho đến khi đã lên chức bố mẹ. Sự có mặt của con trai nhỏ Luka đã mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho hai vợ chồng. Được sự giúp đỡ của mẹ chồng, nữ MC có thể hoàn thành tốt vai trò mới của mình.

Gia đình nhỏ thêm hạnh phúc từ khi cậu bé Luka ra đời

Nữ MC chia sẻ cùng chương trình, sau khi sinh con, nhân sinh quan của cô như được mở ra. Cô có quá nhiều cảm xúc từ khi được trở thành người mẹ. Cũng chính từ đây, khái niệm "tình yêu" trong cô dường như mở rộng hơn, từ tình cảm vợ chồng, mẹ con đến với tình yêu giữa người và người, đẹp hơn và trọn vẹn hơn. Từ đó, những sáng tác của Liêu Hà Trinh cũng khác hơn với những trải nghiệm mới của mình.

Gõ cửa nhà sao - 21g10 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh